TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG, KHÁNH THÀNH

Lễ khai trương, khánh  thành luôn có ý nghĩa quan trọng đối với bất kỳ một doanh nghiệp, tổ chức nào vì một lễ khai trương, khành thành diễn ra thành công tốt đẹp sẽ là bước khởi đầu may mắn và thuận lợi cho doanh nghiệp

Việc tổ chức lễ khai trương, Lễ khánh thành không đơn thuần là một buổi lễ ra mắt mà còn là cơ hội để doanh giới thiệu sản phẩm-dịch vụ và đưa thương hiệu của mình đến mọi người. Việc tổ chức lễ khai trương, khánh thành sao cho ấn tượng, độc đáo và mang nhiều ý nghĩa là điều mà khách hàng quan tâm, chú ý và mong đợi đối với đơn vị cung cấp dịch vụ.

Lễ khai trương, khánh thành được tổ chức thành công không chỉ hứa phát triển một tương lai tươi sáng mà còn khẳng định tầm quan trọng của thương hiệu trên thị trường.

Rạng Danh Việt công ty chuyên tổ chức sự kiện với vật chất, trang thiết bị sẵn có, nguồn nhân lực chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớ nhỏ tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh khác, Rạng Danh Việt sẽ cung cấp những trang thiết bị cần thiết như nhà bạt, mái che, … cho quý khách với chất lượng tốt nhất

to-chuc-su-kien-khai-truong-khanh-thanh

CÁC BƯỚC ĐỂ CHUẨN BỊ LỄ KHAI TRƯƠNG, KHÁNH THÀNH

Tổ chức Lễ Khai Trương, khánh thành là một sự kiện quan trọng nhằm phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Để làm được điều này, doanh nghiệp không những phải biết tổ chức một event hoành tráng, thu hút chú ý từ cộng động thì còn phải biết cách làm sự kiện của mình trở nên độc đáo, tạo ấn tượng mạnh đối với khách hàng. Tuy nhiên muốn có một sự kiện chuyên nghiệp với mức giá phù hợp nhất đòi hỏi phải có một đội ngũ ê-kíp và một chiến lược linh hoạt.

 Bước 1: Quyết định xem sẽ tổ chức event kiểu gì và dự trù ngân sách ra sao

Có rất nhiều cách thức tổ chức sự kiện khai trương: trải thảm đỏ, làm tiệc pizza, ceremony party,…Nếu đã có sẵn cơ sở kinh doanh thì doanh nghiệp cũng có thể mời bạn bè, họ hàng, đối tác,…

 Bước 2: Lên timeline cho kế hoạch tổ chức event

Bạn phải dự trù ít nhất khoảng  2 – 3 tháng để hoàn tất mọi công đoạn in ấn thiệp mời, phân phát thư mời và chắc chắn số lượng người tham gia. Chỉ định ngay nhân viên nào đảm nhận công việc gì trước khi sự kiện diễn ra và lên deadline rõ ràng. Lưu trữ hết những thông tin trong suốt quá trình làm việc, trao đổi giữa các bộ phận. Tạo các “checklist” để chắc chắn không ai có lý do quên công việc được chỉ định. Cuối cùng là lập cơ sở dữ liệu về thông tin người tham gia sự kiện.

 Bước 3: Xác định rõ những đối tượng bạn đang cố gắng hướng đến

Doanh nghiệp không chỉ cần phải đặt mục tiêu tiếp cận đến khách hàng mà còn phải biết lưu ý đến các đối tác, đặc biệt là những đối tác tiềm năng trong tương lai, đừng coi lễ khai trương chỉ đơn thuần là một sự kiện ăn mừng, đây là yếu tố tạo nên thời cơ hội nhập vào cộng đồng doanh nghiệp béo bở đấy.

 Bước 4: Sự kiện này phải thể hiện được hình ảnh của doanh nghiệp một cách khéo léo

Hãy thể hiện màu sắc doanh nghiệp qua “tea-break” hay “party” để tăng độ nhận biết của khách mời đối với thương hiệu. Sẽ không có gì là quá đáng khi bạn lợi dụng 1 chút thời gian để dẫn khách mời tham gia xung quanh trụ sở kinh doanh mới và phát tặng mỗi người mẫu sản phẩm dùng thử, sau đó hãy hỏi họ cảm nhận gì về nó sau khi nhìn, chạm, dùng và cảm nhận. Nhắc lại: đây không chỉ là một bữa tiệc gặp mặt đơn thuần, mà đây là “gia vị” cho chiến lược marketing, vậy nên hãy thu hút sự chú ý của công chúng một cách nghệ thuật.

to-chuc-le-khanh-thanh-hoan-my

 Bước 5: Đưa ra sự kỳ vọng hợp lý và dự tính được hiệu quả

Thành công không thể xây dựng chỉ trong một ngày”, trong khi bạn đang khởi đầu cho công việc kinh doanh, hãy đồng thời xây dựng những chiến lược marketing vững chắc. Một số cách thức khá “rẻ tiền” nhưng đáng tham khảo như sau:
• Đặt bảng hiệu và poster.
• Phát tờ rơi, brochure, booklet.
• Đưa sản phẩm dùng thử
• Lấy ý kiến từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp,…
• Quảng cáo trên các website, đặt bàn hỗ trợ khách hàng tại các hội chợ, sự kiện cộng đồng

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN CÔNG TY SỰ KIỆN

Chúng tôi, Công ty tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt chính là người hỗ trợ đắc lực của các chương trình Tổ Chức Lễ Khai Trương Khánh Thành và đội ngũ Rạng Danh Việt luôn có niềm tin về đội ngũ của chính mình suốt nhiều năm qua đã thực hiện rất nhiều những chương trình Tổ Chức Lễ Khai Trương Khánh Thành của các công ty , hay tổ chức. Việc Tổ Chức Lễ Khai Trương Khánh Thành sẽ trở nên ấn tượng hơn , đặc sắc hơn nếu như người tổ chức biết cách đưa ra nội dung và kế hoạch chương trình khiến cho khách hàng ấn tượng , đó cũng là yếu tố quyết định , ngoài ra việc chuẩn bị những thiết bị âm thanh , ánh sáng , sân khấu cũng là điều cần thiết trong bất kì chương trình tổ chức hội nghị , hội thảo nào.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Tối ưu chi phí tối đa cho quý khách

Tăng sự chú ý hơm nữa của khách hàng đối với thương hiệu của bạn

Sẽ là một phương cách bày tỏ lòng cảm ơn với bạn hàng, đối tác

Sẽ là kênh phát triển dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn

Sẽ thuyết phục những khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của bạn.

Vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn

Hotline: 090 127 4479 (24/7)

Hoặc gửi yêu cầu về Email: lienhe@rangdanhviet.com

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN RẠNG DANH VIỆT
Địa chỉ: 891/12 Nguyễn Kiệm – P.3 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

You may also like...

1 Response

  1. Tháng Tám 28, 2018

    […] hệ ngay với Rạng Danh Việt để được tư vấn về dịch vụ tổ chức khai trương chuyên nghiệp […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *