Thú Vị Với Ban Nhạc Dân Tộc Trong Tiệc Tất Niên

Trong những bữa tiệc tất niên, thay vì sử dụng những bản nhạc thu âm sẵn thì các doanh nghiệp thường lựa chọn các ban nhạc biểu diễn. Những ban nhạc biểu diễn mang lại cảm giác mới mẻ, sống động và chân thực hơn hẳn những bản thu sẵn. Nhờ có ban nhạc biểu diễn mà bữa tiệc trở nên sống động, xóa đi không gian chết bị tạo nên bởi backdrop và sân khấu trống trải khi không có người biểu diễn.

Tuy nhiên đôi khi những bản nhạc trẻ ồn ào của các ban nhạc hiện đại không thể làm hài lòng quan khách tham dự. Do vậy, nhiều bữa tiệc tất niên sử dụng các ban nhạc dân tộc biểu diễn. Ban nhạc dân tộc truyền thống giúp dịu bớt sự tĩnh lặng, lại mang màu sắc dân tộc. Đây là đặc điểm đặc trưng của ban nhạc dân tộc, thu hút sự quan tâm của khán giả.

Xem thêm : tổ chức sự kiện tất niên

tiệc tất niên

tiệc tất niên

Thế nào là một ban nhạc dân tộc biểu diễn trong tiệc tất niên ?

Ban nhạc dân tộc là ban nhạc biểu diễn những bản nhạc có giai điệu êm ái, nhẹ nhàng và chứa đựng hình ảnh quê hương và con người Việt Nam. Ban nhạc dân tộc sử dụng những nhạc cụ dân tộc khác nhau như: đàn nhị, đàn tứ, đàn tranh, đàn tì bà, trống, sáo, đàn bầu, đàn đá,… để biểu diễn. Sự kết hợp của những nhạc cụ truyền thống này mang đến âm thanh du dương, êm ả. Người nghe có thể cảm nhận được không khí thanh bình, hình ảnh những vùng quê trên khắp đất nước thông qua từng điệu nhạc.

Ban nhạc dân tộc là nét đặc trưng văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc. Khi biểu diễn, ban nhạc mặc trang phục truyền thống kết hợp nhạc cụ truyền thống mang đến những thanh điệu êm đềm, những hình ảnh đặc trưng riêng biệt của quê hương dân tộc.

Xem thêm : cung cấp ban nhạc sự kiện

ban nhạc dân tộc

ban nhạc dân tộc

Trong một sự kiện như  Gala Dinner, nhạc cụ dân tộc sẽ mang đến cảm giác quen thuộc và cũng mới mẻ. Đặc biệt, nếu trong một sự kiện có nhiều quan khách nước ngoài tham dự, những màn biểu diễn nhạc cụ dân tộc sẽ tạo được điểm ấn tượng. Chúng ta có thể quảng bá âm nhạc tuyệt vời của dân tộc, đồng thời có thể nhận được sự khen ngợi về sự tinh tế khi lựa chọn âm nhạc.

Ban nhạc dân tộc trong trình diễn tiệc tất niên mang đến cảm giác mới mẻ, tạo điểm nhấn

Âm nhạc là một trong những điều tuyệt diệu của cuộc sống. Tâm hồn con người được thư giãn, đặc biệt là những bản nhạc du dương, êm đềm. Mỗi loại âm nhạc đều có đặc điểm riêng, mang đến cho con người cảm giác khác nhau. Trong đó, âm nhạc dân tộc với những giai điệu nhẹ nhàng về tình cảm, hình ảnh quê hương đất nước luôn là một dòng nhạc đặc biệt. Trong các sự kiện, âm nhạc dân tộc đã trở thành một xu hướng mới, nhận được đông đảo sự quan tâm vì tính chất giản dị, nhẹ nhàng của nó.

Người ta thường nghĩ đến những ban nhạc biểu diễn các loại nhạc cụ như piano, keyboard, ghitar, violon, jazz,… trong những sự kiện chiêu đãi khách như tất niên. Nhưng thực tế, những tiết mục biểu diễn ban nhạc dân tộc sẽ là điểm lắng lại của cả một buổi tất niên. Trong tổ chức tất niên đã quá ồn ào, náo nhiệt bởi những cuộc trò chuyện sôi nổi. Giai điệu du dương, lắng đọng của nhạc dân tộc, nhạc quê hương mang đến sự bình yên trong tâm hồn, nhẹ nhàng mà thanh khiết.

ban nhạc dân tộc tiệc tất niên

ban nhạc dân tộc tiệc tất niên

Hơn thế nữa, biểu diễn nhạc dân tộc là một điểm mới khi đưa vào phần biểu diễn trong tiệc khai trương. Điều này sẽ nhận được sự quan tâm của quan khách, đặc biệt quan khách yêu âm nhạc dành cho bữa tiệc. Quan khách sẽ đánh giá cao sự tinh tế trong việc lựa chọn tiết mục biểu diễn cho tiệc tất niên của công ty, doanh nghiệp.

Đơn vị uy tín cho thuê ban nhạc dân tộc trong trình diễn tiệc tất niên

Tìm kiếm một ban nhạc biểu diễn nhạc dân tộc hoặc một công ty tổ chức sự kiện cho thuê ban nhạc truyền thống cũng không khó. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị cho thuê ban nhạc dân tộc uy tín, có kinh nghiệm và năng lực biểu diễn lại cần sự cẩn trọng.  Khi tìm kiếm một đơn vị hợp tác, quý công ty, doanh nghiệp lên tìm hiểu kỹ càng về chất lượng ban nhạc để có được màn biểu diễn nhạc dân tộc chuyên nghiệp, thu hút sự quan tâm của thính giả.

Hiện nay, Rạng Danh Việt chúng tôi cũng có cung cấp dịch vụ cho thuê nhóm biểu diễn nhạc dân tộc. Chúng tôi sẽ cung cấp nhạc công và ban nhạc chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn một sự kiện tất niên hoành tráng với âm thanh sống động, hài hòa.

Xem thêm : tổ chức sự kiện trọn gói

ban nhạc tiệc tất niên

ban nhạc tiệc tất niên

Rạng Danh Việt chúng tôi luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ vô cùng tốt tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Ban nhạc thuộc Rạng Danh Việt có các nhạc công tốt nghiệp tại các trường âm nhạc Việt Nam. Nhạc công biểu diễn đã có nhiều kinh nghiệm biểu diễn tại các sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, ban nhạc cũng sử dụng được nhiều loại nhạc cụ, đáp ứng tốt mong muốn của khách hàng.

Ngoài ra, công ty tổ chức sự kiện – Rạng Danh Việt cũng cung cấp nhiều dịch vụ tổ chức tiệc tất niên khác như: thiết kế backdrop, cho thuê nhóm múa, nhóm nhảy, cho thuê PG sự kiện,…. với chi phí dịch vụ phải chăng. Rạng Danh Việt luôn đáp ứng mọi yêu cầu dù là khó khăn của khách hàng. Vì sự tin tưởng của bạn là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi.

Số điện thoại: 0901 274 479 Email : lienhe@rangdanhviet.com

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *