TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG THẨM MỸ VIỆN MAILISA PHÚ NHUẬN

Khai trương là khoảnh khắc đánh dấu sự khởi đầu con đường kinh doanh của các doanh nghiệp, thương hiệu. Đây cũng là hình ảnh ban đầu của một doanh nghiệp trong các nhìn của khách hàng, đối tác. Vào ngày khai trương, doanh nghiệp, thương hiệu sẽ có những tương tác đầu tiên với khách hàng của mình. Một sự kiện khai trương ấn tượng là yếu tố quyết định doanh nghiệp đó nhận được bao nhiêu sự quan tâm.

Thương hiệu thẩm mỹ Mailisa cũng giống như những doanh nghiệp khác: rất quan tâm đến sự kiện khai trương – hình ảnh ban đầu của mình trong mắt đối tác, khách hàng. Vì thế chuỗi thẩm mỹ viện Mailisa đã thực hiện một sự kiện khai trương hoành tráng để đánh dấu bước đầu đi vào hoạt động của chi nhánh Mailisa Phú Nhuận – chi nhánh thứ 12 của chuỗi thẩm mỹ viện này.

khai trương thẩm mỹ viện Mailisa CN12

khai trương thẩm mỹ viện Mailisa CN12

Sự kiện Khai trương thẩm mỹ viện Mailisa Phú Nhuận

Sự kiện khai trương chi nhánh thứ 12 – thẩm mỹ viện Mailisa Phú Nhuận đã diễn ra thành công vào ngày 31/03/2019 tại Huỳnh Văn Bánh, Phú Nhuận, TPHCM. Chương trình khai trương thẩm mỹ viện Mailisa Phú Nhuận có sự tham gia tổ chức của công ty tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt. Như vậy, đây là lần thứ hai Rạng Danh Việt hợp tác với Mailisa trong việc tổ chức khai trương các chi nhánh thẩm mỹ viện. Trước đó, Rạng Danh Việt cũng đã tổ chức thành công sự kiện khai trương chi nhánh thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương.

Múa lân khai trương

Múa lân khai trương

Trong sự kiện khai trương Thẩm mỹ viện Mailisa chi nhánh 12 đã có sự tham gia của nhiều ca sĩ và người đẹp hàng đầu Việt Nam: Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Lệ Quyên, Issac, Á hậu Huyền My, hoa hậu Tiểu Vy, hoa hậu Trúc Diễm, á hậu Lệ Hằng,… Sự kiện khai trương lần này diễn ra mới quy mô hoành tráng và được đầu tư kỹ lưỡng.

Xem thêm : Tổ chức sự kiện

không gian tổ chức khai trương

không gian tổ chức khai trương

Sự kiện khai trương Thẩm mỹ viện Mailisa Phú Nhuận – chi nhánh thứ 12 diễn ra vào hai khung giờ: sáng và tối. Vào buổi sáng, trong sự kiện diễn ra các nghi lễ khai trương: múa lân rồng khai trương, lễ cúng khai trương và các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Hoạt động chính trong buổi tối ngày khai trương là chương trình âm nhạc và giao lưu tri ân khách hàng.

Hoạt động trong buổi tối của sự kiện đã diễn ra vô cùng thành công. Nhiều tiết mục ca nhạc, giao lưu với ca sĩ – hoa hậu đã diễn ra. Đặc biệt, trong sự kiện còn có buổi giao lưu trò chuyện với các bác sĩ thẫm mỹ thuộc chuỗi thẩm mỹ viện Mailisa. Đây là buổi trò chuyện vô cùng ý nghĩa về các bí quyết làm đẹp. Hơn thế nữa, quan khách cũng đã được nghe những lời chia sẽ đầy tâm huyết của vợ chồng ông Hoành Kim Khánh và Phan Thị Mai trong sự nghiệp mang lại vẻ đẹp con người.

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Ca sĩ biểu diễn sự kiện khai trương

Ca sĩ biểu diễn sự kiện khai trương

Rạng Danh Việt rất vinh hạnh khi được đồng hành cũng thẫm mỹ viện Mailisa tổ chức một sự kiện ý nghĩa đánh dấu bước khởi đầu của chi nhánh Mailisa Phú Nhuận. Chúng tôi luôn tự hào khi trở thành đơn vị đồng hành đáng tin cậy của thương hiệu thẩm mỹ viện Mailisa trong nhiều sự kiện quan trọng như khai trương, tiệc tất niên,… Rạng Danh Việt mong rằng đơn vị chúng tôi luôn được Mailisa tin tưởng trong tương lai tới. Chúc chuỗi thẩm mỹ viện Mailisa luôn là thương hiệu đáng tin cậy, mang đến sắc đẹp cho mọi người trong thời gian sắp tới.

Số điện thoại: 0901 274 479 Email : lienhe@rangdanhviet.com

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *