Một số trò chơi giúp khuấy động không khí tiệc tất niên

Vào những ngày cuối năm công việc chồng chất nào là báo cáo, doanh số … nhưng các công ty, doanh nghiệp vẫn không quên tổ chức tất niên. Bởi lẽ tổ chức tất niên là văn hóa thường niên của mỗi doanh nghiệp nhằm tổng kết một năm đã qua và đánh dấu chặng đường phát triển phía trước. 

Tầm quan trọng của việc tổ chức tất niên công ty hằng năm ?

Tiệc tất niên công ty là dịp để tập thể các nhân viên có dịp gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ cùng nhau. Bên cạnh đó là cầu nối giữa các nhân viên và ban lãnh đạo công ty, xóa tan khoảng cách thường ngày khi mọi người cùng nhau trò chuyện vui vẻ, đưa ra những ý kiến đóng góp chân thành và tham gia các hoạt động vui chơi. 

Kịch bản tổ chức tất niên

tổ chức tất niên

Không những gặp nhau ăn uống, vui chơi mà đây là lúc tổng kết khen thưởng những cá nhân đạt thành tích tốt, tạo động lực cho các nhân viên khác hoàn thành tốt công việc vào năm tới. 

Một số trò chơi khuấy động tiệc tất niên công ty 

Dưới đây là một số trò chơi phù hợp khi tổ chức tiệc tất niên trong nhà hàng, không có nhiều không gian vui đùa. Chỉ đơn giản là một sân khấu vừa đủ và âm thanh, ánh sáng đầy đủ. Cùng tham khảo và thực hiện ngay bạn nhé !

  • Ai thấu hiểu

Cần mời lên 10 cặp đôi, không giới hạn giới tính, có thể là một cặp nam nữ, một cặp nam hoặc một cặp nữ. Mỗi cặp đôi đứng quay lưng vào nhau và được phát 1 tờ giấy A4 hoặc một cái bảng con nhỏ. MC sẽ đọc câu hỏi, các cặp đôi cùng trả lời và dơ đáp án lên cho mọi người xem. Sau từng câu hỏi sẽ loại các đội có câu trả lời không trùng khớp cho đến khi còn lại duy nhất một đội ở lại trên sân khấu. Đội đó được phong danh hiệu  cặp đôi “thiếu hẩu” và nhận thưởng.

Các câu hỏi tham khảo như:  Hai bạn quen biết nhau được bao lâu ? Kể tên nơi gần đây nhất mà hai bạn đi ăn cùng nhau.

Âm nhạc cho bữa tiệc cuối năm

nhảy múa cùng màn hình led trong sự kiện tất niên

  • Hay không bằng hên

Trò chơi này MC đóng vai trò quan trọng vì là người điều khiển chính trong trò chơi. Cần khoảng 7-10 người tham gia hoặc hơn thế, sau đó MC đọc từng món đồ muốn 10 người chạy đi kiếm hoặc lấy đâu đó mang lên trên sân khấu. Người cuối cùng bước lên sân khấu sẽ bị loại, loại dần sẽ tìm được người chiến thắng cuối cùng.

Chẳng hạn: Mỗi người phải lấy một cây son mang lên sân khẩu, hoặc một ống hút, một chiếc giày màu đen, một cọng tóc dài hơn 20cm, hoặc người cao nhất đêm nay. Bạn có thế sáng tạo thêm theo ý mình muốn nhé !

Thử nghĩ mà xem, không khí lúc đó chắc náo nhiệt lắm. Không chỉ người tham gia phải tất bật chạy đi tìm mà các đồng đội ngồi ở dưới cũng tham gia hỗ trợ đắc lực lắm đây.

Xem thêm: Tổng hợp những lời chúc tất niên ý nghĩa

  • HAHAHA

Trò này cần 7-10 người, đầu tiên là người thứ nhất nói “Ha”, người thứ hai sẽ nói “Ha Ha”, người kế nữa nói “Ha Ha Ha” tiếp tục xoay vòng như vậy cho đến khi có người cười hoặc nói sai số lượng từ “Ha”. Người nào phạm luật sẽ bị loại dần, trong quá trình tham gia trò chơi, mọi người phải nhìn thẳng vào mặt nhau mà nói.

Cảnh báo: Chơi trò này sẽ khiến những ai tâm trạng không vui, không thoải mái cũng phải bật cười nhanh thôi.

Tổ chức tiệc cuối năm

Tổ chức tiệc cuối năm

  • Bịt mắt tìm người

Đây là một trò chơi truyền thống nhất từ trước tới nay nhưng chưa bao giờ hết hot, đây là cách chơi khác của trò chơi dân gian”bịt mắt bắt dê”. Không quá phức tạp thì chỉ cần đến 5-7 cặp đôi, không giới hạn nam nữ. Chẳng hạn có 7 cặp đôi tham gia thì mỗi cặp một người sẽ được bịt mắt, từng thành viên bị bịt mắt trong mỗi đội lần lượt sẽ phải tìm ra người đồng đội của mình trong số 7 người không bị bịt mắt. Đội nào tìm đúng sẽ là đội chiến thắng. Nếu số đội chọn đúng nhiều quá thì sẽ qua các phần thi câu hỏi phụ vui. Hãy thử xem trò này như nào nhá !

Tìm kiếm công ty tổ chức tất niên chuyên nghiệp, uy tín

Rạng Danh Việt là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi tự hào khi hàng trăm sự kiện lớn nhỏ được tổ chức thành công, bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp nhân sự sự kiện và thiết bị sự kiện.

Các trò chơi tiệc cuối năm

Các trò chơi tiệc cuối năm

Bạn muốn tổ chức tất niên công ty thì hãy liên hệ Rạng Danh Việt, chúng tôi sẽ mang đến một bữa tiệc tất niên tưng bừng, náo nhiệt mà vẫn trọn vẹn ý nghĩa.

Hotline: 0901 274 479 | Email : lienhe@rangdanhviet.com

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *