Công ty tổ chức tất niên cho thuê âm thanh ánh sáng

Một số doanh nghiệp vì muốn tiết kiệm tài chính đã tự thân chuẩn bị nhưng riêng khâu âm thanh ánh sáng thì sẽ phải nhờ đến công ty tổ chức tất niên để cho thuê. Vì khi sỡ hữu dàn âm thanh áng sáng sẽ khiến sự kiện tất niên trở nên hoành tráng và náo nhiệt hơn.

Cuối năm gần kề, đây là lúc các doanh nghiệp tất bật tìm kiếm công ty tổ chức tất niên. Một số doanh nghiệp với quy mô lớn thì không thể nào tự tay chuẩn bị mọi thứ mà phải cần đến công ty tổ chức sự kiện hỗ trợ. Bởi những công ty này có nhiều năm kinh nghiệm trong khẩu chuẩn bị và tổ chức tất niên. Cũng có một số doanh nghiệp vì muốn tiết kiệm tài chính đã tự thân chuẩn bị nhưng riêng khâu âm thanh ánh sáng thì sẽ phải đi thuê. Vì khi sỡ hữu dàn âm thanh áng sáng sẽ khiến sự kiện tất niên trở nên hoành tráng và náo nhiệt hơn.

Công ty tổ chức tất niên nói về tầm quan trọng của âm thanh ánh sáng

Những thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng cao trong tiệc tất niên cho thấy sự đầu tư của doanh nghiệp cũng như quy mô tổ chức hoành tránh. Chương trình được chỉnh chu cũng tạo nên niềm tin cho nhân viên và công chúng đối với hình ảnh đẹp của doanh nghiệp. 

Âm nhạc cho bữa tiệc cuối năm

công ty tổ chức tất niên cho thuê âm thanh ánh sáng

Âm thanh ánh sáng tốt có thể khơi gợi cảm xúc, làm cho khán giản thích thú, hòa mình vào chương trình, thể hiện uy tín và năng lực của doanh nghiệp thì ngược lại, âm thanh ánh sáng không tốt sẽ khiến khán giả hụt hẫng, chán nản, mất niềm tin vào doanh nghiệp. Có thể nói, sự kiện nói chung và thiết bị âm thanh ánh sáng nói riêng chính là một trong những chìa khóa nắm giữ sự thành công của doanh nghiệp.

Một buổi tất niên cuối năm không thể nào thiếu ăn uống và vui chơi. Để làm cho không khí trở nên tươi vui và nhộn nhịp, khuấy động bữa đại tiệc cuối năm, doanh nghiệp không thể nào thiếu được những tiếng hát để làm cho bữa tiệc sôi động hơn hoặc những hiệu ứng âm nhạc phù hợp với không khí buổi tiệc. Khi đó bạn rất cần một dàn âm thanh tiêu chuẩn để phục vụ cho các nhu cầu cần thiết.

Xem thêm: Cho thuê âm thanh ánh sáng tiệc tất niên

Công ty tổ chức tất niên chỉ ra những lưu ý khi lắp đặt âm thanh ánh sáng

Để lắp đặt âm thanh ánh sáng không phải là điều dễ dáng và xong ngay tức khắc mà đó đòi hỏi bạn cần tính toán và thử đi thử lại trước khi sự kiện tất niên diễn ra.

  • Kích thước cho sân khấu

Chỉ cần lựa chọn công ty tổ chức tất niên uy tin thì vấn đề về âm thanh ánh sáng sẽ được giải quyết dễ dàng bao gồm việc phù hợp giữa kích thước sân khấu và âm thanh ánh sáng. Đối với sự kiện ngoài trời đòi hỏi bạn phải tính toán kích thước sân khấu cũng như bảo quản thiết bị trước sự ảnh hưởng của thời tiết. Dàn âm thanh ánh sáng có quy mô hay không phục thuộc nhiều vào chiều rộng sân khấu, các hoạt động diễn ra trên đó.sân khấu tất niên

Ca sĩ trong bữa tiệc cuối năm

kích thước sân khấu và âm thanh ánh sáng

  • Bài hát trong buổi tiệc

Âm nhạc là tiết mục không thể thiếu trong một sự kiện tất niên náo nhiệt, để khuấy động bầu không khí tất niên thì dàn âm thanh ánh sáng sẽ là thiết bị hỗ trợ hàng đầu. Mọi người được tận hưởng chương trình văn nghệ đặc sắc với hiệu ứng âm thanh ánh sáng chất lượng sẽ tạo nên những cung bậc cảm xúc khác nhau khi tham dự tiệc cuối năm của công ty. Khi âm nhạc trổi dậy là lúc mọi người hào hứng nhất và cùng nhau trò chuyện, ăn uống vui vẻ. 

  • Người giám sát cho hệ thống âm thanh

Để phần chạy âm thanh ánh sáng suôn sẻ và sửa lỗi kĩ thuật nếu phát sinh thì cần đến người giám sát các thiết bị đó. Bởi lẽ các thiết bị không tự hoạt động và sự tạo ra hiệu ứng phù hợp với các mục của chương trình tất niên thì cần người điều chỉnh hợp lí, giám sát âm thanh, nhằm quan sát và khắc phục kịp thời.

  • Tầm nhìn sân khấu phải được đảm bảo

Hiệu quả âm thánh ánh sáng được quyết định bởi người thưởng thức. Do đó, vị trí nhìn của khách mời rất quan trọng. Vị trí nhìn lên sân khấu cần phải kiểm tra đảm bảo khách dự có thể nhìn lên sân khấu, xem xét treo các vật dụng như đèn, rèm thì có làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của khán giả hay không để đảm hiệu ứng sử dụng thành công.

Tổ chức tiệc cuối năm

công ty tổ chức tất niên đảm bảo tầm nhìn trên sân khấu

Công ty tổ chức tất niên cho thuê âm thanh ánh sáng

Nắm bắt được thị yếu sử dụng hiệu ứng sân khấu hoàn hảo cho bữa tiệc, Rạng Danh Việt  là công ty tổ chức tất niên trọn gói, chuyên cung cấp cho thuê các thiết bị âm thanh ánh sáng với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng công ty chúng tôi  luôn mang đến các thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài. Với hệ thống âm thánh ánh sáng sôi động và chân thực nhất mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Dàn âm thanh phục vụ tất niên của chúng tôi sẽ được đưa đến theo yêu cầu của quý công ty, chúng tôi sẽ có đội ngũ setup riêng trong suốt quá trình diễn ra, những biến đổi bất ngờ hay những sự cố ngoài ý muốn chúng tôi đều có thể giải quyết một cách cẩn thận, nhanh chóng và chuyên nghiệp sẽ dễ dáng khuấy động cùng bữa tiệc âm nhạc trong buổi tiệc tất niên với dàn âm thanh ánh sáng.

Ekip tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt

Ekip tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt

Hệ thống âm thanh và ánh sáng phù hợp và sinh động trong sự kiện tất niên sẽ góp phần khuấy động bầu không khi vui tươi, hào hung của buổi tiệc. Chất lượng âm thanh đạt các tiêu chuẩn tạo sự sống động, ánh sáng phù hợp và chân thực nhất sẽ khiến cho  khách hàng có thể tổ chức một buổi tất niên thành công nhất cho doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tổ chức sự kiện tất niên chất lượng, xin vui lòng liên hệ Rạng Danh Việt qua:

Số điện thoại: 0901 274 479 | email : lienhe@rangdanhviet.com

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *