Cho thuê ca sĩ khi tổ chức tất niên cho công ty

Tổ chức tất niên với tiết mục biểu diễn của ca sĩ nổi tiếng sẽ tạo nên sự thu hút và hào hứng cho các khách mời tham dự. Thuê ca sĩ nổi tiếng hát trong tiệc tất niên là điều cần thiết nếu bạn muốn chương trình lan tỏa rộng rãi.

Tất niên đang gần kề, đây là lúc các doanh nghiệp ráo riết chuẩn bị công tác tổ chức tất niên. Mặc dù cuối năm là lúc bận rộn trong việc kinh doanh song việc tổ chức tất niên cũng được các doanh nghiệp quan tâm và chú trọng. Các tiết mục văn nghệ cũng được đâu tư kỹ lưỡng, một trong số đó là tiết mục biểu diễn từ ca sĩ nổi tiếng, tạo nên điểm nhấn cho buổi tiệc tất niên.

Tại sao tổ chức tất niên phải thuê ca sĩ nổi tiếng biểu diễn ?

Ca sĩ nổi tiếng là những người có tầm ảnh hưởng đến công chúng vì họ có lượng người hâm mộ khủng. Sự xuất hiện của các ca sĩ này luôn thu hút mối quan tâm lớn từ giới truyền thông. Với kinh nghiệm biểu diễn cùng giọng ca xuất sắc sẽ là lựa chọn tuyệt vời để các doanh nghiệp lựa chọn khi tổ chức tất niên. Hãy tận dụng những lợi thế này để lan tỏa sự kiện tất niên nhằm mang đến sự thành công cho buổi tiệc tất niên. 

cho thuê ca sĩ đàm vĩnh hưng

cho thuê ca sĩ đàm vĩnh hưng hát tiệc tất niên

Thuê ca sĩ nổi tiếng hát khi tổ chức tất niên không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp hiện nay. Trong những năm gần đây, không chỉ tổ chức tất niên mà các sự kiện lớn khác cũng mời ca sĩ nổi tiếng biểu diễn. Một trong những phương thức hợp tác với người nổi tiếng để làm tăng uy tín và nâng tầm thương hiệu, quảng bá hình ảnh của công ty đến với khách hàng. Khi thuê ca sĩ nổi tiếng, doanh nghiệp còn khẳng định được quy mô, chất lượng của sự kiện bởi không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng để thuê người nổi tiếng.

Xem thêm: Cho thuê ca sĩ biểu diễn tất niên

Gợi ý một số ca sĩ nổi tiếng biểu diễn hát trong tiệc tất niên

Ca sĩ nổi tiếng rất có lợi trong việc bảo chứng truyền thông cho doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ sức làm nên sức hút cho chương trình của bạn nếu bạn không có sự cân nhắc. Các cấp độ nổi tiếng của các ca sĩ hiện nay rất khác nhau và tỉ lệ thuận với đó là sự quan tâm của công chúng giành cho họ và giành cho chương trình.

cung cấp ca sĩ Mỹ Tâm hát sự kiện

cung cấp ca sĩ Mỹ Tâm hát khi tổ chức tất niên

Do đó ưu tiên hàng đầu, doanh nghiệp nên thuê những ca sĩ nổi tiếng hạng A  khi tổ chức sự kiện tất niên công ty với quy mô lớn và đẳng cấp. Đây sẽ là người tạo nên tinh thần và là trung tâm của mọi ánh nhìn khi sự kiện diễn ra. Ca sĩ hạng A bao gồm Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Cẩm Ly, Đan Trường, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương, Đoan Trang,… Họ là những ca sĩ nổi tiếng, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực ca hát và đã có những cống hiến lớn cho nền âm nhạc do đó đủ sức tạo tiếng vang cho sự kiện mà không cần sự truyền thông nào. Đây là những gương mặt tạo nên sức hút mạnh mẽ với các sự kiện có sự đầu tư mạnh mẽ và hoành tráng.

cho thuê ca sĩ hát sự kiện

cho thuê ca sĩ hát sự kiện

Ca sĩ hạng B gồm những ca sĩ nổi tiếng ở mức độ thấp hơn so với sao A như: Sơn Tùng MTP, Hoàng Yến, Bảo Anh, Hoài Lâm, Ngô Kiến Huy, Karis, Tóc Tiên, Hòa Minzy… Đây cũng là một trong những xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay bởi họ có một lượng người hâm mộ đông đảo và sẵn sàng chi tiền vì thần tượng. Thuê ca sĩ nổi tiếng này bạn cũng sẽ đảm bảo sự thành công về mặt hình ảnh, nội dung của chương trình nhưng về lâu dài thì sức hút này cũng sẽ giảm khi doanh nghiệp muốn tăng doanh thu, tăng định vị trong lòng khách hàng.

cung cấp ca sĩ biểu diễn

cung cấp ca sĩ biểu diễn khi tổ chức tất niên

Hạng mục sao C gồm những ca sĩ mới bắt đầu sự nghiệp ca hát và nổi tiếng đã từng đoạt giải tại các cuộc thi ca hát như: Thu Giang, Tuấn Anh Yan Pop, Bảo Trâm… cũng là một trong gương mặt triển vọng cho sự kiện của bạn. Sự kiện của bạn cũng có thể thành công nhờ những nhân tố mới này. Tuy nhiên họ cũng chỉ phù hợp cho các sự kiện với quy mô tổ chức không quá lớn và đẳng cấp.

Cho thuê ca sĩ biểu diễn khi tổ chức tất niên

Một trong nhiều giải pháp đóng góp vào sự thành công của một chương trình sự kiện là  ca sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên để thuê ca sĩ không những “chất” mà còn phù hợp với sự kiện thì bạn cần phải thuộc nằm lòng các kinh nghiệm dưới đây đảm bảo sự thành công của một chương trình.

cho thuê ca sĩ hương tràm

cho thuê ca sĩ hương tràm hát khi tổ chức tất niên

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện chất lượng với dàn ca sĩ nổi tiếng, xin vui lòng liên hệ công ty tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt thông qua:

Hotline: 0901 274 479 | Email : lienhe@rangdanhviet.com

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *