Màn hình LED cho tiệc Tất Niên cuối năm ấn tượng

Màn hình LED đang là lựa chọn hàng đầu trong các chương trình lớn nhỏ của các doanh nghiệp, bởi lẻ nó mang nhiều tính năng cần thiết cho một sự kiện. Đặc biệt là chương trình Tất Niên cuối năm, các doanh nghiệp sử dụng màn hình sẽ thể hiện được đẳng cấp và tính chuyên nghiệp của mình.

Màn hình LED nổi bật với kích thước lớn cùng khả năng trình chiếu hình ảnh sắc nét đang là lựa chọn tuyệt vời cho các chương trình tất niên chuyên nghiệp. Thuê màn hình LED cho sự kiện tất niên góp phần cho buổi lễ cuối năm thành công và hoàn hảo hơn.

màn hình led trong tiệc tất niên

màn hình led trong tiệc tất niên

Màn hình LED là gì ?

Màn hình LED viết tắt của Light Emitting Diodes là màn hình được sử dụng công nghệ LED , được tạm dịch là đi-ốt phát sáng. Những loại đèn LED này thường tạo ra nhiều ánh sáng hơn, tỏa nhiệt ít hơn so với các loại bóng đèn dây tóc thông thường, đem lại hiệu quả cao hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc công nghệ LED sẽ tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Sử dụng màn hình LED trong tiệc Tất Niên cuối năm

Trước khi màn hình LED được dùng phổ biến như hiện nay thì banner, background là lựa chọn hàng đầu. Hiện nay, một vài sự kiện nhỏ và vừa vẫn còn dùng background làm phông nền còn các sự kiện với quy mô lớn hầu như đã chuyển sang màn hình led. Bởi tính chuyên dụng của nó nên nhiều sự kiện lớn đã không bỏ qua, nó khiến chương trình trở nên hấp dẫn hơn nhiều.

Những sự kiện ngày nay luôn được đánh giá cao về quy mô tổ chức cũng như độ hoành tráng khi có sự xuất hiện của màn hình LED . Màn hình LED được phát huy tối đa công dụng khi sử dụng trong các chương trình ca múa nhạc, biểu diễn hài kịch sân khấu tất niên. Có nhiều nguyên nhân khiến màn hình LED được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện từ những năm gần đây.

Ca sĩ trong bữa tiệc cuối năm

màn hình LED trong tiệc tất niên cuối năm

  • Trình chiếu hình ảnh rõ nét, tiện ích

Thông thường màn hình LED được ứng dụng để trình chiếu video trong các sự kiện có quy mô lớn. Bởi lẽ, đối với sự kiện tất niên lớn, số người đến tham dự đông, không gian rộng, khả năng quan sát của những người ở xa bị hạn chế. Việc sử dụng màn hình LED với kích thước lớn, hình ảnh rõ nét, độ sáng cao, có thể chiếu dưới mọi tác động của thời thiết để trình chiếu trực tiếp hình ảnh đang diễn ra trên sân khấu là giải pháp tối ưu đảm bảo khách dự có thể thưởng thức chương trình một cách trọn vẹn nhất.

  • Tính linh hoạt, dễ di chuyển

Màn hình LED được khuyên dùng trong sự kiện bởi tính linh hoạt của nó. Trong sự kiện màn hình LED có thể được di chuyển khắp mọi nơi, chỉ cần kết nối với một chiếc xe tải là bạn có thể dễ dàng quảng bá, truyền thông cho thương hiệu, sản phẩm, sự kiện, … một cách hiệu quả.

Xem thêm: Lí do bạn nên chọn công ty tổ chức sự kiện Tất Niên

  • Đa dạng chủng loại, kích thước

Màn hình LED cũng đa dạng chủng loại giúp bạn có nhiều lựa chọn cách thức truyền tải hình ảnh đến người xem. Led thường có 2 loại: Màn hình LED cho sự kiện ngoài trời và màn hình LED cho sự kiện trong nhà. Với độ nét và tầm nhìn xa khác nhau như màn hình LED P2, P3, P4, P5, P6, P8, P10, P16, P20… ( P thể hiện khoảng cách giữa 2 điểm ảnh, P càng nhỏ thì mật độ điểm ảnh càng cao, cho hình ảnh càng rõ nét nên màn hình P.4 đẹp hơn P5 và P5 đẹp hơn P6 …

Ca sĩ chuyên nghiệp

màn hình LED trong tiệc tất niên công ty

Kích thước màn hình nhỏ hơn 4m2 – nên sử dụng P.4 hoặc P3
Kích thước màn hình khoảng từ 4m – 8m2 – nên sử dụng P5 hoặc P4
Kích thước màn hình khoảng từ 8m – 16m2 – nên sử dụng P6 hoặc P5
Kích thước màn hình khoảng từ 16m – 24m2 – nên sử dụng P7 hoặc P6

  • Hỗ trợ tốt cho người trình bày trên sân khấu

Đối với sự kiện tất niên có phần ca múa nhạc nghệ thuật lẫn trình bày các báo cáo, trình bày của diễn giả, thì màn hình led sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tương tác, trình chiếu các clip, các tư liệu trình bày như mong muốn. Thậm chí LED có thể tạo được sự tương tác và thu hút của khán giả với phần biểu diễn, trình bày của lãnh đạo, ca sĩ.

  • Thể hiện quy mô độ chuyên nghiệp của sự kiện

Không phải doanh nghiệp nào cũng đủ chi phí để thuê đèn LED . Màn hình LED sự kiện là cách thức để doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp và quy mô của sự kiện. Giá tiền của một màn hình LED khá cao nên những sự kiện có sự xuất hiện của những màn hình LED sự kiện luôn được đánh giá cao về độ hoành tráng, dễ dàng thu hút sự quan tâm của mọi người.

Tìm kiếm đơn vị thi công màn hình LED chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

Rạng Danh Việt là công ty tổ chức sự kiện tại TP Hồ Chí Minh với dịch vụ thiết kế, thi công màn hình LED sự kiện tất niên theo từng yêu cầu khác nhau của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tạo nên các chương trình tất niên mới lạ, giúp bữa đại tiệc tất niên có thêm ý nghĩa và trọn vẹn hơn.

Âm nhạc cho bữa tiệc cuối năm

nhảy múa cùng màn hình led

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện tất niên trọn gói, xin vui lòng liên hệ tại Rạng Danh Việt thông qua:

Hotline: 0901 274 479 | Email : lienhe@rangdanhviet.com

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *