CÁCH TRƯNG BÀY GIAN HÀNG XUÂN TRONG TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY

Ở các doanh nghiệp, tiệc tất niên mỗi năm chỉ có một lần và cũng là dịp  luôn toàn thể nhân viên trong công ty, doanh nghiệp mong chờ. Một năm nữa sắp trôi qua, doanh nghiệp cũng cần tạo nên những điều mới mẻ cho tiệc tất niên công ty để không làm toàn thể nhân viên thất vọng. Tiệc tất niên không đơn thuần chỉ là một bữa tiệc sinh nhật hay họp mặt thông thường. Mà đây còn là dịp để toàn thể cán bộ, nhân viên có thể cùng nhau ôn lại kỷ niệm trong chặng đường một năm đã qua. Vì thế bạn hãy tạo một điểm nhấn đặc biệt cho bữa tiệc tất niên. Hãy suy nghĩ về việc tạo điểm độc đáo, mới lạ trong cách trang trí gian hàng xuân trong tổ chức tiệc tất niên công ty.

Lên kế hoạch tổ chức tiệc tất niên công ty thật ấn tượng

Nhiều công ty tổ chức tiệc tất niên một cách máy móc và nhàm chán. Khách mời, nhân viên trong công ty đều có thể dễ dàng đoán được motip của chương trình. Điều này khiến cho chương trình tất niên diễn ra nhàm chán và tẻ nhạt. Do vậy, khi bạn là người chịu trách nhiệm chuẩn bị lên ý tưởng cho bữa tiệc tất niên, bạn không nên để bữa tiệc diễn ra một cách sơ sài hoặc dập khuôn cũ kỹ như dùng bữa, trao quà,… Để có được ý tưởng tuyệt vời cho bữa tiệc, tạo điểm  nhấn mới lạ, bạn cần có một kế hoạch chi tiết và ấn tượng.

Thông qua kịch bản thực hiện tiệc tất niên, doanh nghiệp có thể  gián tiếp thể hiện hình ảnh của mình. Điều này thực sự hữu ích trong việc nâng tầm giá trị thương hiệu của công ty, doanh nghiệp trong mắt khách hàng, nhân viên. Tất cả những nội dung được chuẩn bị trong tiệc tất niên đều có thể trở thành thước đo của quan khách đối với một công ty. Do đó, việc chuẩn bị cho dịp này phải gây được ấn tượng mạnh, tạo sự thoải mái và tự hào cho nhân viên, cũng như thu hút sự quan tâm của các đối tượng bên ngoài.

Xem thêm : Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Khi lên một kế hoạch tất niên, người tổ chức cần lưu ý về vị trí tổ chức hợp lý, bài thuyết trình thú vị, dễ gây cười, các tiết mục biểu diễn hấp dẫn, các trò chơi tập thể tạo tính đoàn kết, hay backdrop ấn tượng. Và quan trọng hơn cả, hãy để lại ấn tượng cho khách bằng việc tạo điểm nhấn đặc biệt. Chẳng hạn, khi bạn muốn để lại ấn tượng cho khách bằng các trang trí, trưng bày gian hàng xuân thì hãy tập trung vào thiết kế đối tượng này sao cho bắt mắt, thiện cảm.

Thiết kế gian hàng xuân trong tiệc tất niên công ty

Không chỉ trong tiệc tất niên của công ty, mà trong các sự kiện kết thúc năm cũ của các tổ chức cũng thường có một gian hàng đượm vị tết. Gian hàng xuân như vậy thường được dựng như một gian trại và được trưng bày mâm cỗ hoặc trang trí tựa như một phiên chợ ngày lễ Tết thu nhỏ. Quan khách có thể tìm thấy không khí xuân của bữa tiệc tất niên ở khu vực này.

Xem thêm : Tổ chức lễ tất niên – tân niên

Việc chuẩn bị một gian hàng xuân trong bữa tiệc tất niên thực sự rất cần thiết. Bữa tiệc tất niên không chỉ là khoảng khắc tổng kết một năm cũ đã qua, mà đây còn là dịp để mọi người cùng bàn bạc và trò chuyện, định hướng cho một năm mới đến. Một gian hàng xuân trong dịp tất niên sẽ nhắc mọi người nhớ đến thời khắc một năm mới sắp đến, không khí nhờ đó lại càng vui vẻ, háo hức hơn.

Trong gian hàng xuân có thể trưng bày đa dạng các món ăn truyền thống, đến hiện đại, hoặc trang trí theo đặc trưng ngày tết ở các vùng miền. Gian hàng xuân sẽ nhận được nhiều chú ý hơn nữa nếu được thiết kế bới những đặc trưng riêng biệt và độc đáo. Hãy tham khảo những ý tưởng và gợi ý bên dưới. Đây sẽ là những gợi ý đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại phù hợp với không khí đón năm mới, gây được ấn tượng tốt để thu hút khách quan thưởng thức.

Cách trưng bày gian hàng xuân trong tiệc tất niên

  • Trang trí gian hàng xuân bằng những vật dụng truyền thống

Để có được một gian hàng xuân thật đậm đà bản sắc, người tô chức nên lựa chọn thiết kế không gian bằng các vật liệu thiên nhiên như tre, nứa, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ như rổ rá, thúng, gánh, nón lá, sạp tre hay đèn lồng… đan bằng mây, tre. Hãy tận dụng những vật dụng tre nứa này để trưng bày các lọ gia vị, cà phê, bột bánh, hoặc cả các sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh (sản phẩm kích thước nhỏ) để tiến hành quảng bá đồng thời. Trong gian hàng cũng có thể trưng bày các sản phẩm trang phục dân gian như áo quan họ, áo bà ba, áo diễn chèo. Đồng thời, bạn cũng có thể thiết kế một gian nhỏ để quan khách có thể tham gia các trò chơi tập thể dân gian để tăng tính vui nhộn cho dịp tất niên này.

  • Trang trí gian hàng xuân như một hội chợ quê thu nhỏ

Thiết kế gian hàng hội chợ quê chắc chắn là một ý tưởng không tồi cho dịp tất niên. Một tiểu cảnh về mùa xuân gồm nhiều loại cây xanh kết hợp vật dụng, tượng Phúc – Lộc – Thọ mang ý nghĩa sung túc, may mắn và tài lộc sẽ dễ được chú ý hơn. Các sản phẩm đặc trưng của ngày tết Việt Nam như bánh chưng, dưa hấu, cành đào, cành mai,… cũng có thể thêm vào trong gian hàng xuân của tiệc tất niên để không gian càng thêm ấm cúng.

Trên đây là một vài gợi ý để bạn và quý công ty có thể thiết kế một gian hàng xuân thu hút và ấn tượng trong dịp tổ chức tất niên công ty. Đồng thời, hiện nay tại công ty tổ chức sự kiện – Rạng Danh Việt cũng có những dịch vụ tổ chức tất niên trọn gói. Nếu dịp tất niên này, quý công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tổ chức sự kiện tất niên, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Số điện thoại: 0901 274 479 Email : lienhe@rangdanhviet.com

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *