MỘT SỐ CÁCH TẠO ĐIỂM NHẤN CHO TIỆC TẤT NIÊN

Tổ chức tất niên không hề giản đơn như tiệc sinh nhật hay buổi họp mặt thông thường. Tất niên là một ngày đặc biệt, mỗi năm chỉ có một lần, ngày mà ai cũng mong chờ và chỉ có những người đi làm mới hiểu và đón chờ. Những bữa tiệc nhàn hạt đơn sắc lặp đi lặp lại sẽ tạo sự nhàm chán cho người xem. Do đó đầu tư và tạo điểm nhấn cho sự kiện tất niên rất quan trọng và cần thiết. Bài viết dưới đây là một số cách tạo điểm nhấn cho tiệc tất niên mà công ty có thể thảm khảo.

Tổ chức tất niên Hồ Tràm

Tổ chức tất niên Hồ Tràm

Gợi ý cách tạo điểm nhấn khi tổ chức tiệc tất niên công ty?

Tiệc tất niên cuối năm là sự kiện đặc biệt của công ty, đó là một buổi đại tiệc để mọi người có thể gặpgỡ, ăn uống, điểm lại thành tích một năm vừa qua. Những bữa tiệc tất niên cuối năm được tổ chức độc đáo và riêng biệt sẽ khiến nhân viên cảm thấy hứng khởi, tự hào vì văn hóa của doanh nghiệp mà mình được hòa nhập.

Để tạo điểm nhấn cho chương trình tất niên, bạn có thể thực hiện theo nhiều phương thức khác nhau, thể hiện sự sáng tạo độc đáo. Sau đâylà một vài gợi ý cho việc tô điểm sự kiện tất niên thêm cuốn hút và sinh động.

  • Kịch bản độc lạ cho tiệc tất niên cuối năm

Hầu hết các chương trình tất niên hay hoặc dở đều quyết định bởi kịch bản. Kịch bản sáng tạo, sẽ là điểm nhấn độc đáo tạo nên sự phá cách ấn tượng cho tiệc tất niên cuối năm. Ngày từ khi lên kịch bản chương trình, mọi các yếu tố khác đều sẽ hướng đến nó vì thế sẽ đảm bảo sự hoàn hảo, ăn khớp cho toàn bộ chương trình.

  • Các tiết mục tất niên cuối năm “chất lừ”
Tiết mục tổ chức tất niên

Tiết mục tổ chức tất niên

Trong đại tiệc cuối năm, phần văn nghệ giải trí đượcx em là đáng trông chờ và hấp dẫn nhất đối với người xem. Đầu tư vào các tiết mục cuối năm là cách bạn tạo được một điểm cộng ấn tượng với khách dự, khiến họ bị lôi cuốn theo những tiết mục chất lừ. Bạn có thể mời ca sĩ nổi tiếng mang đến sự hào nhoáng, chịu chơi hoặc cũng có thể là các tiết mục văn nghệ nội bộ thậm chí là ban nhạc – yếu tố cần thiết không thể bỏ qua. Dàn dựng các tiết mục độc đáo sẽ khuấy động không khí xôm tụ cho chương trình tiệc cuối năm, gắn kết các thành viên thông qua các trò chơi, hoạt động teambuiding…

  • Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên

Một địa điểm tổ chức tất niên hoàn hảo sẽ đẩy không khí và ý nghĩa của đại tiệc cuối năm lên đỉnh cao. Tiệc tất niên cuối năm đa phần được tổ chức ở nhà hàng nhưng địa điểm ngoài trời vẫn là gợi ý tuyệt vời cho bữa tiệc. Kết hợp tiệc tất niên trong chuyến đi du lịch cuối năm còn tạo được không khí hào hứng cho các nhân viên, mang tính chất giải trí và gắn kết nhiều hơn.

Trang trí tiệc tất niên công ty

Trang trí tất niên là khâu quan trọng và tạo được điểm nhấn mạnh mẽ nhất trong lòng khách tham dự. Nếu không trang trí, sân khấu sẽ trở nên giản đơn và nhàm chán, ngay từ ánh nhìn đầu tiên doanh nghiệp đã gây mất điểm trong mắt khách dự.

Trang trí sân khấu tất niên

Trang trí sân khấu tất niên

Việc trang trí trước hết phải chú ý tới tông màu bữa tiệc. Có rất nhiều cách để bạn lựa chọn tông màu cho bữa tiệc của công ty. Có thể chọn theo tông màu yêu thích hoặc chọn những tông màu nào mang phong cách sang trọng, lịch sự, hay những tông màu tươi như hồng, đỏ, vàng để làm nổi bật bữa tiệc.

Sau khi đã xác định được màu chủ đạo, chọn phụ kiện trang trí tiệc tất niên cũng nên được chú ý để gây sự nổi bật.

Thiệp mời là thứ đầu tiên cần chuẩn bị cho cả khách mời và nhân viên công ty. Chọn những tấm thiệp phong cách lịch sự và tinh tế sẽ làm khách dự cảm thấy trang trọng. Ngoài ra, bong bóng trang trí là phụ kiện không thể thiếu trong tiệc tất niên. Bạn có thể chọn bong bóng chữ, số, bong bóng bay cao su, bong bóng kim tuyến,…. hoặc có thể kết hợp giữa nhiều loại để làm nổi bật màu sắc bữa tiệc. Một ít giấy vụn màu, kim tuyến, pháo bông  cũng sẽ làm không gian bữa tiệc thêm nhiều màu sắc, tạo được sức hút với khách tham dự.

Tạo sức hút cho đại tiệc cuối năm bởi công ty tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp ?

Tạo điểm nhấn cho sự kiện tất niên là công việc quan trọng để bạn có một buổi tiệc thành công mĩ mãn. Những điểm nhấn có một không hai sẽ giúp bạn thể hiện được tinh thần văn hóa doanh nghiệp, tạo hình ảnh tốt trong lòng khách hàng.

Dù có nhiều ý tưởng cho sự kiện tất niên nhưng bạn không thể thực hiện điều đó một cách dễ dàng và chuyên nghiệp. Thực tế các doanh nghiệp cần đến sự đồng hành của các “trợ thủ” đắc lực – những công ty tổ chức sự kiện giúp cho bữa tiệc tất niên cuối năm được tổ chức theo đúng tinh thần độc, lạ và ấn tượng.

Đơn vị tổ chức tất niên chuyên nghiệp

Đơn vị tổ chức tất niên chuyên nghiệp

Rạng Danh Việt là đơn vị tổ chức sự kiện tất niên chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự nhiệt tình, quy trình tổ chức chặt chẽ, đầu tư âm thanh ánh sáng hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc khác lạ, độc đáo cho quan khách. Dịch vụ tổ chức tất niên trọn gói giúp buổi đại tiệc cuối năm của công ty sẽ có được những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện tất niên chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ Rạng Danh Việt qua:

Số điện thoại: 0901 274 479 | email : lienhe@rangdanhviet.com

You may also like...

1 Response

  1. Tháng Chín 17, 2018

    […] Xem thêm : Một số cách tạo điểm nhấn cho bữa tiệc cuối năm […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *