Tất tần tất những việc cần làm khi tổ chức tất niên

Tổ chức tất niên vào dịp cuối năm là hoạt động thường niên được các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư. Mặc dù cuối năm bận rộn, tất bất cho việc kinh doanh và báo cáo nhưng các doanh nghiệp vẫn tổ chức tất niên cho công ty một cách chuyên nghiệp.

Ý nghĩa của việc tổ chức tất niên cho công ty

Tổ chức tất niên là lúc tập thể các nhân viên có dịp hòa mình cùng bầu không khí chung của công ty, được trò chuyện, ăn uống cùng nhau. Mọi người trở nên thân thiết và hiểu nhau hơn, không những vậy , ban lãnh đạo cũng chia sẻ và giao lưu với nhân viên nhằm giúp xóa tan khoảng cách giữa mọi người.

Tất niên là lúc nhìn lại chặng đường một năm đã qua, đạt được những gì, cần khắc phục những gì và đưa ra những định hướng phát triển cho năm sau. Đây cũng là dịp để ban lãnh đạo khen thưởng nhân viên, tập thể hoàn thành tốt trong công việc và động viên khuyến khích những nhân viên khác cố gắng hơn nữa với mục đích chung là phát triển công ty ngày một lớn mạng trên thị trường.

Tổ chức tiệc cuối năm

tổ chức tất niên cho công ty

Những việc cần làm khi tổ chức tất niên cho công ty

  • Chủ đề

Chủ đề cho sự kiện được hiểu là nội dung ngắn gọn mang tính khái quát, biểu tượng chứa đựng các ý tưởng, mục đích, nội dung, hình thức… của sự kiện. Chủ đề cũng là cơ sở đề xây dựng chương trình, kế hoạch tổ chức sự kiện; nên nó phải chứa đựng đầy đủ các thông tin cơ bản như: Hình thức tổ chức, tên chủ đầu tư, nội dung cơ bản của sự kiện, thời gian cho sự kiện.

  • Kịch bản

Kịch bản chương trình tất niên vốn được coi là xương sống của sự kiện. Những diễn biến điểm nhấn trong suốt quá trình của sự kiện đều phải dựa trên kịch bản. khách tham dự sẽ hào hứng, mong chờ vào chương trình hay chản nản muốn ra về đều là do kịch bản chương trình có thực sự lôi cuốn và đặc sắc hay không. Một kịch bản hoàn chỉnh, chi tiết sẽ quyết định tới sự thành công của event.

  • Lập danh sách khách mời chương trình

Số lượng khách tham dự ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều quy trình tổ chức. Nếu không mặc định được số lượng khách tham dự thì rất dễ dẫn đến quá tải cho buổi lễ. Doanh nghiệp sẽ mất kiểm soát chương trình. Thiếu hụt ngân sách đã hoạch định.

Việc dự trù số lượng người tham gia trong tiệc tất niên của bạn là cơ sở quan trọng để bạn lựa chọn một địa điểm vừa đủ, không quá hẹp cũng không quá rộng để đem lại không gian ấm cúng nhất cho chương trình của bạn.

  • Xác định thời gian, địa điểm tổ chức tất niên
Đơn vị tổ chức tất niên chuyên nghiệp

địa điểm tổ chức tất niên

Lên kế hoạch thời gian tham gia sẽ đảm bảo bạn giữ được chỗ tại địa điểm bạn muốn tổ chức. Bất kỳ địa điểm nào cũng không thể chắc chắn cho bạn một không gian tổ chức khi chính các bạn còn chưa biết sẽ tổ chức khi nào. Bạn cũng cần có thời gian cụ thể để khảo sát những địa điểm còn trống chỗ cho bạn ngày đó nhé.

Vào thời điểm cuối năm, nhiều công ty khác cũng sẽ tổ chức tất niên như bạn, nên muốn tìm được một địa điểm tốt vừa đảm bảo sự thuận tiện đi lại, vừa đảm bảo không gian đủ rộng, đủ sang trọng thì bạn nên lên kế hoạch và chọn địa điểm sớm. Như vậy việc một đơn vị chuẩn bị chu đáo địa điểm tổ chức tiệc tất niên sẽ giúp bạn an tâm về sự lựa chọn hơn và mọi thứ liên quan cũng được đảm bảo.

  • Các tiết mục văn nghệ phục vụ tiệc tất niên
Nhóm nhảy trong sự kiện tất niên

Biểu diễn nhảy sôi động khi tổ chức tất niên

Tiệc tất niên cần chú trọng vào nhiều yếu tố khác nhau nhưng đâu mới là điểm nhấn quan trọng. Tiết mục văn nghệ là phần nội dung trọng tâm của chương trình giúp bạn ghi dấu cho khán giả. Do đó hơn ai hết phần này nên được đầu tư kĩ lượng và đặc sắc. Văn nghệ sẽ là cánh tay đắc lực giúp cho doanh nghiệp tổ chức sự kiện tất niên cuối năm thể hiện được đúng tinh thần độc, lạ và ấn tượng.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê nhóm múa, nhóm nhảy, vũ đoàn

  • Lập và dự trù ngân sách

Nguồn kinh phí cho tổ chức tiệc tất niên tổng kết cuối năm thường sẽ từ công ty. Bạn cần biết công ty chi bao nhiêu cho bữa tiệc quan trọng này. Sau khi phân chia theo nhiều hạng mục còn lại sẽ dành cho việc thuê địa điểm tổ chức. Với những địa điểm dài ngày, chi phí còn thêm cho việc thuê khách sạn, nhà hàng nữa. Do đó bạn hãy tính toán thật kỹ để chọn một nơi tổ chức hoàn hảo nhất, tránh tình trạng hao hụt ngân sách.

Công ty tổ chức tất niên trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

Ekip tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt

Ekip tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt

Nếu bạn cảm thấy việc tổ chức tất niên cần chuẩn bị quá nhiều thứ mà bạn không thể nào quản lý bao quát mọi việc. Hay bạn đang rối ren vì tìm nhân sự tổ chức tất niên hay thiết bị âm thanh ánh sáng thì đừng lo. Rạng Danh Việt là công ty tổ chức sự kiện với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và các thiết bị sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp bạn mang đến một bữa tiệc tất niên thành công và trọn vẹn.

Bạn có nhu cầu tổ chức tất niên trọn gói, xin vui lòng liên hệ công ty tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt thông qua:

Hotline : 0901 274 479 | email : lienhe@rangdanhviet.com

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *