Cặp đũa lệch hút hơn nam châm của Vpop

Từng là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc tuy nhiên Hari Won đã từ bỏ môi trường tốt cho việc đào tạo ca sĩ cùng quê hương mình để sang Việt Nam sinh sống vì lực hút của chàng rapper Việt hãy cùng công ty sự kiện  Rạng Danh Việt tìm hiểu xem tại sao họ lại có sức hút với nhau như vậy.

công ty sự kiện cùng Hari Won và Tiến Đạt

Tiến Đạt bị đổ gục trước vẻ hồn nhiên cùng chút ngờ nghệch nhưng lại có niềm đam mê dành cho nghệ thuật của cô gái Hàn Quốc khi gặp nhau tại chương trình Bước nhảy xì teen 2007. Tuy nhiên, chuyện tình của họ vẫn còn khá yên ắng trong thời điểm này theo như công ty sự kiện tìm hiểu.

Trong Cuộc đua kỳ thú 2013 bất ngờ xuất hiện trong cặp đôi áo hồng, cặp đũa lệch này nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả do sự ngây ngô ngờ nghệch cảu bà già cùng quan tâm cưng chiều của chàng rapper ít nói này. Điểm làm khán giả cảm thấy thích thú đáng yêu là những câu hỏi “ngây ngô, ngớ ngẩn” của Hari đây còn trở thành lợi thế của cô khi mang được tiếng cười đến cho khán giả.

công ty sự kiện trò chuyên cùng couple

Trong hầu hết chương trình thì Tiến Đạt lại không nói một lời nào khác với cô bạn gái dễ thương cứ luôn miệng không ngớt. Sự bù trừ của cặp đôi đữa lệch này không khỏi làm khán giả cảm thấy thích thú khi nhận ra họ khác biệt nhau về mọi thứ nhưng lại là những điểm bù trừ không thể thiếu lẫn nhau.

công ty sự kiện cùng Tiến Đạt

Là một cặp đôi đữa lệch nhưng đã gắn bó với nhau 8 năm quả là một chặn đường không đơn giản cho một cặp đôi trong showbiz. Tiến Đạt luôn biết cách nhường nhịn và dỗ ngọt bạn gái mình khi có mâu thuẩn xảy ra điều mà khiến mọi người ngưỡng mộ và công ty sự kiện Rạng Danh Việt cũng rất yêu mến ở hai người.

hoặc xem thêm về tin nóng: Sơn Tùng bị chèn ép trong the Remix

Cái tên Hari Won được săn đón từ sau chương trình Cuộc đua kỳ thú. Hiện tại cô đang là một trong những ca sĩ đắt show trong showbiz Việt mà công ty sự kiện chúng tôi tìm hiểu được. Thay vào đó là cô có một hậu phương vững chắc từ bạn trai, quyết định lui về hậu trường để hỗ trợ và làm động lực cho bạn gái mình.

công ty sự kiện có buổi nói chuyện giữa hai người

công ty sự kiện tìm hiểu chuyện tình hot showbiz

công ty sự kiện tìm hiểu thêm

Những khoảnh khắc tinh nghịch của Hari với bạn trai

You may also like...

1 Response

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *