tổ chức sự kiện hòa âm với Sơn Tùng MTP

Chương trình to chuc su kien hòa âm ánh sáng đã mang đến rất nhiều tiết mục hấp dẫn, kèm theo đó là sự phối hợp hài hòa giữa các ca sĩ thi đấu với nhau.Trước những xôn xao ồn ào về dư luận đang bàn tán về Sơn Tùng , hãy cùng Rạng Danh Việt tìm hiểu nhé

Tổ chức sự kiện hòa âm ánh sáng:

Chương trình to chuc su kien Hòa âm ánh sáng là một trong những chương trình có thế lực fan gây chiến tranh nhiều nhất, nhằm mục đích bảo vệ thần tượng của mình. Trong liveshow thứ 7 cộng đồng Sky nói chung cùng với khán giả xem chương trình đều hoang mang trước tin đồn Sơn Tùng M-TP bỏ thi. Tuy nhiên, mọi việc dần lắng xuống khi có sự xuất hiện của Sơn Tùng vào phút chót nhưng sự việc lại bất ngờ chuyển sang một hướng khác hãy cùng to chuc su kien Rạng Danh Việt tìm hiểu thử xem sao nhé.

Mang hit bự Cơn mưa ngang qua lên sân khấu The Remix nhưng chàng trai gốc Thái Bình không được BGK đánh giá cao đặc biệt là giám khảo Nguyễn Hải Phong trong buổi tổ chức sự kiện của công ty event hôm nay. Ngay sau đó một số fan Sơn Tùng tỏ ra bức xúc về điểm 9 của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cho thần tượng và cho rằng anh đã không công bằng với giọng ca Không phải dạng vừa đâu.

Trước những xôn xao ấy, Nguyễn Hải Phong đã lên tiếng đáp trả đưa ra những nhận xét về ưu nhược điểm của các nhóm thí sinh trong đó có nhóm của Sơn Tùng.

cong ty su kien cung voi Sơn Tùng         Bên cạnh đó một thành viên trong Sky của Sơn Tùng đã lên tiếng bảo vệ thần tượng cho rằng anh bị xử ép trong chương trình The Remix mà theo công ty tổ chức sự kiện tphcm tìm hiểu được , bạn fan chia sẻ Sơn Tùng không được sắp xếp chỗ ngồi vào sáng ngày 22/3 nên ekip của họ đã bỏ về theo đó là bị lên án bỏ duyệt chương trình.

cong ty to chuc su kien

Đại diện to chuc su kien chương trình Hòa âm ánh sáng – The Remix đã lên tiếng rằng việc Sơn Tùng không tham gia buổi tổng duyệt không phải do chương tình không sắp xếp lịch mà là có lý do về sức khỏe. Họ còn cho biết thêm, BTC đã thống nhất lịch tập và tổng duyệt cho mỗi nhóm thí sinh trước đêm to chuc su kien. Bên cạnh đó, các nhóm sẽ tình bày ý tưởng đòi hỏi sự sáng tạo trong sự kiện đi kèm với BTC, đạo diễn chương tình trước mỗi đêm thi để có thể biến ý tưởng đó thành hiện thực.

BTC chương trình to chuc su kien còn nhấn mạnh đa phần các fan đều mang nặng yếu tố cảm tính không riêng gì fan Sơn Tùng. Và về lịch làm việc của thần tượng hay sự sắp xếp từ BTC chỉ người trong cuộc mới hiểu thực hư sự việc và nếu Sơn Tùng có ý kiến họ sẽ sẵn sàng giải đáp .

You may also like...

1 Response

  1. Tháng Sáu 25, 2018

    […] hoặc xem thêm về tin nóng: Sơn Tùng bị chèn ép trong the Remix […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *