Giải pháp khi tổ chức tất niên với quy mô lớn

Tổ chức tất niên là nét đẹp văn hóa hằng năm, thể hiện quy mô và tầm vóc của các doanh nghiệp. Với một số doanh nghiệp lớn thì số lượng nhân viên trong công ty sẽ lên đến hàng ngàn, đây là nỗi lo không nhỏ của doanh nghiệp bởi chi phí tổ chức sự kiện với số lượng người lớn là rất cao. Vấn đề được đặt ra ở đây là đảm bảo không vượt quá ngân sách dự kiến.

Giải pháp nào cho vấn đề nan giải này ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể tìm ra hướng đi phù hợp cho doanh nghiệp bạn nhé !

Những khó khăn thường gặp khi tổ chức tất niên 

Tổ chức sự kiện tất niên là một xu thế của các doanh nghiệp hiện nay vào mỗi dịp cuối năm. Tuy nhiên nhiều cơ quan gặp khó khi tổ chức sự kiện bởi thời tiết, địa điểm, kịch bản…. Nguyên nhân chủ yếu của vấn đề này là do doanh nghiệp thiếu kinh phí để thực hiện một chương trình thành công.

Âm nhạc cho bữa tiệc cuối năm

các hoạt động trong sự kiện tất niên

Để quý khách có thể tổ chức một bữa tiệc tất niên tiết kiệm mà đảm bảo đầy đủ những tiết mục, khiến cho chương trình diễn ra được hấp dẫn nhất cần phải chú trọng việc hoạch định, cân đối chi phí. Nắm chắc chi phí bạn sẽ tạo nên một chương trình tất niên thành công như mong đợi.

Ngày nay câu chuyện thiếu chi phí đã khiến các doanh nghiệp khốn đốn hơn khi tổ chức kiện. Thực tế vấn đề chi phí cho sự kiện không hề dễ dàng. Bởi không có nhiều doanh nghiệp đủ kinh phí để tổ chức một bữa tiệc tất niên thật quy mô và hoành tránh. Trong nhiều sự kiện, các doanh nghiệp đã bị rơi vào lỗ hỏng thu chí do phát sinh cá vần đề ngoài  ý muốn. Do đó thiếu chi phí các doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn vô vàng khi tổ chức tiệc cuối năm.

Các chi phí cần trả cho sự kiện tất niên

Chi phí dùng để chi trả cho tiệc tất niên công ty không hề ích. Để có thể thuận lợi tổ chức sự kiện cuối năm, bạn cần nắm chắc các loại chi phí dưới đây. Đây cũng là một phần lí do khiến các công ty thiếu hụt ngân sách khi tổ chức tất niên.

  • Chi phí chuẩn bị các vật dụng cần thiết và đồ trang trí
tổ chức tiệc Tất Niên ngoài trời

trang trí bong bóng khi tổ chức sự kiện tất niên

Một bữa tiệc tất niên thường sẽ rất nhộn nhịp và theo phong cách sáng tạo đòi hỏi phải có những vật dụng trang trí khá đa dạng, phong phú. Để chủ động hơn trong việc lên những ý tưởng thiết kế, trang trí cho buổi tiệc tất niên, bạn cần lựa chọn các vật dụng trang trí như bong bóng, cờ, banner,… Chi phí cho phần này cũng không hề nhỏ, dễ gây lãng phí, rườm rà và không phù hợp với buổi tiệc. Do đó khoản chi phí này cần sử dụng hợp lý và phù hợp.

  • Chi phí thuê hội trường, sân khấu, thiết bị âm thanh, ánh sáng
Ca sĩ trong bữa tiệc cuối năm

màn hình LED trong tiệc tất niên cuối năm

Chi phí này được đánh giá là hạng mục chính mà bất kỳ sự kiện nào cũng đều cần đến với mức đầu tư khá lớn. Việc bạn chi tiền ra bao nhiêu sẽ quyết định đến không gian tổ chức buổi tiệc, số lượng người tham dự, phong cách của buổi tiệc, hệ thống âm thanh ánh sáng. Không gian, địa điểm tổ chức tất niên thuận lợi với mức già phù hợp là điều không hề dễ dàng. Do đó chi phí này cần được chuẩn bị chu đáo hơn khi bạn thực hiện chương trình tất niên cuối năm.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

  •  Chi phí cho đồ ăn, thức uống của bữa tiệc
Bữa tiệc cuối năm công ty

món ăn thức uống trong sự kiện tất niên

Chi phí đồ ăn, thức uống cho bữa tiệc là phần quan trọng không thể thiếu khi bạn thực hiện chương trình tất niên. Bất kỳ ai cũng mong muốn bàn tiệc của mình sẽ đầy ắp đồ ăn và trông thật ngon miệng. Để đạt được mong muốn đó, bạn cũng phải chi một mức giá tương xứng vì chi phí cho đồ ăn sẽ khá lớn. Công ty cần lên kế hoạch chuẩn bị đồ ăn được đầy đặn, vừa vặn, không lãng phí, hợp khẩu vị chung của đa số khách mời tham dự. nhằm đảm bảo cân đối thu chi cho sự kiện.

  • Chi phí thuê ca sĩ, vũ đoàn, MC và PG
màn hình led trong tiệc tất niên

ca sĩ biểu diễn hát trong sự kiện tất niên

Bất kì sự kiện nào cũng vậy, không nhiều thì cũng có một hay hai tiết mục văn nghệ để góp vui cho không khí chương trình. Và dĩ nhiên sự kiện tất niên không ngoại lệ mà còn được chú trọng nhiều hơn, các tiết mục ca hát, nhảy múa, hài kịch đều được đầu tư kỹ lưỡng. Chi phí cho các tiết mục đó không hè nhỏ nhưng nếu bạn chọn đúng công ty tổ chức sự kiện tất niên trọn gói thì chi phí sẽ được ưu đãi hơn. Không những thế họ còn lên kế hoạch, lựa chọn tiết mục phù hợp và sắp xếp sao cho hợp lí nhất. Vì vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian lẫn công sức và tiền bạc.

Ca sĩ chuyên nghiệp

ca sĩ biểu diễn hát tiệc tất niên

Công ty tổ chức tất niên trọn gói uy tín và chất lượng

Một trong những giải pháp hữu hiệu khi bạn muốn tổ chức tất niên khi kinh phí bị eo hẹp là thuê công ty tổ chức sự kiện. Các công ty sự kiện chuyên nghiệp vời bảng niêm yết giá rõ ràng vừa đảm bảo cho mọi thức diễn ra được suôn sẻ vừa tiết kiệm chi phí khi bạn tính toán thậm chí là cả chi phí phát sinh.

Ekip tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt

Ekip tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện và đội ngũ nhân viên nhiệt tình Rạng Danh Việt hân hạnh mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm về bữa tiệc tất niên hoàn hảo nhất.

Rạng Danh Việt là công ty tổ chức sự kiện đảm bảo sự kiện của bạn có thể diễn ra như đúng kinh phí dự trù ban đầu.

Hotline: 0901 274 479 | Email : lienhe@rangdanhviet.com

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *