CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ TỔ CHỨC TẤT NIÊN CÔNG TY

Vào thời điểm cuối năm, các doanh nghiệp đều tất bật chuẩn bị tổ chức tất niên công ty nhằm thực hiện đại tiệc tổng kết hoạt động kinh doanh, nhân viên gặp mặt giao lưu, liên hoan sau một thời gian làm việc căng thẳng. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng và ý nghĩa đối với các doanh nghiệp do đó công tác chuẩn bị đều được thực hiện từ sớm và chu đáo. Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên cuối năm thành công mà các công ty có thể tham khảo.

tổ chức tất niên công ty

tổ chức tất niên công ty

Vì sao doanh nghiệp cần chuẩn bị cho tổ chức tất niên công ty ?

Ngày nay sự kiện một khi được tổ chức đều mang ý nghĩa thời sự lẫn ý nghĩa thương mại truyền thông.

Vào thời gian cuối năm khi các doanh nghiệp đều tổ chức tất sự kiện tất niên công ty thì công tác chuẩn bị cho sự kiện đòi hỏi phải kĩ lưỡng và gấp rút hơn bao giờ hết. Nếu bạn còn non nớt chưa có kinh nghiệm tổ chức thì chắc chắn bữa tiệc tất niên sẽ dễ bị phá hỏng ở bất kì công đoạn thực hiện nào. Sự cạnh tranh vào mùa cao điểm đòi hỏi công ty phải có bản lĩnh thông qua việc trau đồi kinh nghiệm để có thể tiến hành một chương trình tất niên hoàn hảo, ý nghĩa.

Trò chơi tổ chức tất niên công ty

Trò chơi tổ chức tất niên công ty

Tất niên là nét sinh hoạt đặc trưng và nổi bật của doanh nghiệp. Tổ chức tất niên công ty không chỉ bắt kịp với xu thế xã hội mà còn thể hiện được hình ảnh công ty với toàn thể nhân viên, khách hàng, đối tác. Thông qua chương trình cuối năm, nhiều công ty dễ dàng tìm được đơn vị hợp tác, nâng cao doanh thu, vị thế cũng được nâng lên đáng kể. Do đó công tác chuẩn bị trước thềm sự kiện để đánh dấu, thể hiện những ý nghĩa của chương trình tất niên là việc quan trọng và cần thiết.

Cần chuẩn bị những gì để tổ chức tất niên công ty ?

  • Lên danh sách khách mời

Lên danh sách khách mời là một trong những công việc đầu tiên cần chuẩn bị cho chương trình tất niên. Bởi lẽ cuối năm là dịp mà ai ai cũng đều bận rộn, vì thế có thể hoàn thiện danh sách khách mời sớm và tiến hành mời, thông báo thì mọi người sẽ có kế hoạch tới dự được dễ dàng hơn. Theo kinh nghiệm của nhiều người thì bạn nên làm điều này hoàn thiện trước ngày dự kiến diễn ra chương trình ít nhất 2 tuần.

Tổ chức tiệc cuối năm

Tổ chức tiệc cuối năm

Sau khi đã lập xong danh sách, bạn có thể thông báo tới các nhân viên qua thông báo chung, email, còn đối với khách mời bên ngoài, nếu là những nhân vật quan trọng, bạn nên ưu tiên lời mời trực tiếp hoặc thiệp mời để thể hiện sự tôn trọng đối với họ.

  • Xây dựng ý tưởng cho chương trình tất niên

Việc lên những ý tưởng tổ chức tất niên cho chương trình cũng vô cùng quan trọng để tạo sự khác biệt và ghi lại dấu ấn trong lòng khách dự. Chương trình tất niên vẫn đảm bảo các hoạt động cơ bản như: báo cáo, tổng kết, rút kinh nghiệm, phát biểu, văn nghệ, trò chơi, bốc thăm trúng thưởng… Thế nhưng bạn có thể “biến hóa” để chương trình tổ chức tiệc tất niên diễn ra một cách sôi nổi, hào hứng hơn thông qua những hoạt động vui chơi giải trí sáng tạo.

  • Thiết kế không gian tiệc và lựa chọn tiệc

Thiết kế không gian tiệc là điều cần chuẩn bị khi tổ chức tất niên công ty. Điều này có thể khiến buổi tiệc ấm cúng, thân thiện nhưng nếu không được chú ý, thì không khí buổi tiệc cũng sẽ trở nên tẻ nhạt đi. Không gian tiệc ở bên trong hay bên ngoài cũng ảnh hưởng rất lớn đến cảm nhận, thái độ của người dự lẫn hiệu ứng mà bữa tiệc mang lại.

Tầm nhìn sân khấu tổ chức tất niên

Tầm nhìn sân khấu tổ chức tất niên

Cùng với không gian đại tiệc, lựa chọn tiệc như thế nào cho hợp lí cũng là điều bạn nên cân nhắc. Tùy theo điều kiện ngân sách cũng như yêu cầu từ lãnh đạo mà bạn lựa chọn hình thức tiệc buffet hay tiệc bàn cho phù hợp. Bạn cần đảm bảo rằng các món ăn đều phổ biến với nhiều người, không có những món ăn lạ hoặc bạn chưa từng ăn bao giờ.

  • Ngân sách tổ chức

Ngân sách là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến quy mô và sự hoành tránh của bữa tiệc. Để có thể chuẩn bị cho mọi công tác khác như địa điểm, thức ăn, trang trí… bạn cần tính toán chi phí chi trả và dự trù ngân sách chi tiêu hợp lí. Bởi có nhiều trường hợp bạn sẽ bị bội chi khi không cân đối số tiền để tổ chức sự kiện một cách khoa học và phù hợp.

Bữa tiệc cuối năm công ty

Bữa tiệc cuối năm công ty

Xem thêm : Hoạch định và cân đối tổ chức tất niên công ty

  • Lựa chọn địa điểm và thời gian phù hợp để tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Chọn ngày chọn giờ chọn nơi chốn là những điều cơ bản mà bất kì ai cũng cần chuẩn bị khi tổ chức sự kiện tất niên. Vào thời điểm mọi công ty đều chạy sự kiện và tất bật với công việc cuối năm thì tìm được một vị trí và thời gian hợp lí là điều không hề dễ dàng. Do đó công tác này nên được bắt đầu từ sớm để bạn có thể tạo được sự thành công và thuận lợi ban đầu trước khi bữa tiệc chính thức được diễn ra.

Chuẩn bị tất tần tật cho sự kiện tất niên thông qua công ty tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt

Sự đầu tư chuẩn bị cho chương trình tổ chức tất niên vô cùng cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên ngày nay sự chuẩn bị của các doanh nghiệp có thể thay thế bằng cho một công ty tổ chức sự kiện tất niên chuyên nghiệp.

Không gian tiệc cuối năm

Không gian tiệc cuối năm

Rạng Danh Việt là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín được biết đến nhiều trong thời gian qua bởi các hoạt động tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Rạng Danh Việt sở hữu chất lượng dịch vụ chất lượng, giá cả phải chăng, các sự kiện tiệc tất niên đều đem lại nhiều ý nghĩa thiết thực và lớn lao góp phần quan trọng vào hiệu quả sau sự kiện đối với các công ty, doanh nghiệp.

Và nếu như bạn đang tìm đơn vị hỗ trợ tổ chức sự kiện tiệc tất niên uy tín, chất lượng xin vui lòng liên hệ Rạng Danh Việt:

Hotline: 0901 274 479 | Email : lienhe@rangdanhviet.com

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *