Những lưu ý khi tổ chức sự kiện tất niên ngoài trời

Tổ chức sự kiện tất niên ngoài trời ngày nay đang là xu hướng đáng chú ý đối với các công ty, doanh nghiệp. Tất niên được diễn ra ở ngoài trời sẽ tạo cảm giác thoải mái, không gian thoáng, rộng rãi, thỏa sức trang trí.

Tổ chức sự kiện tất niên ngoài trời khiến mọi người không có cảm giác bị gò bó, khó chịu và tạo ra nhiều ý tưởng độc đáo và mới lạ trong sự kiện. Tuy nhiên  tổ chức sự kiện tất niên ngoài trời cũng ẩn chứa những hạn chế và khó khăn nhất định. Giải pháp hữu ích cho bạn chính là tìm đến công ty tổ chức tất niên, tại đây bạn sẽ không mất nhiều thời gian và chi phí phát sinh giúp sự kiện tất niên trở nên chuyên nghiệp hơn.

Vì sao doanh nghiệp tổ chức sự kiện tất niên ngoài trời ?

Vào dịp tất niên, các công ty đều tìm kiếm một địa điểm tổ chức sự kiện ưng ý. Do đó để lựa chọn một địa điểm phù hợp vào thời gian cao điểm là điều vô cùng khó khăn nhất là sự kiện tổ chức ngoài trời.

tổ chức tất niên ngoài trời

không gian tiệc tất niên ngoài trời

Ví dụ như bạn muốn làm một chương trình teambuilding kết hợp với gala thì ngoài trời sẽ là lựa chọn đúng đắn, còn nếu bạn mong muốn một không gian ấm cúng với các hoạt động nhẹ nhàng thì chắc chắn bạn nên đặt lịch với một địa điểm trong nhà. Và cho dù có tổ chức ở đâu thì hãy phát huy năng lực quan sát của mình để đảm bảo tính an toàn cho người chơi trong tất cả các hoạt động.

Một số lưu ý khi tổ chức sự kiện tất niên ngoài trời

Khi tổ chức tất niên ngoài trời, doanh nghiệp cần lưu ý những điều dưới đây để có thể hoàn thành một chương trình một cách suôn sẻ và thuận lợi.

  • Thời tiết

Đây là yếu tố phức tạp nhất mà không một người làm sự kiện có thể lường trước được nhất là khi đó là sự kiện ngoài trời. Thời tiết dễ thay đổi thất thường: sáng nắng, chiều mưa, tối râm râm thậm chí mưa bão lớn thì sự kiện xem như đổ bể. Do những rủi ro rất cao và con người không thể chủ động và ngăn ngừa trước được nên sự kiện ngoài trời sẽ rất dễ bị hủy và thất bại. Xem xét và cân nhắc thời tiết là biện pháp ban đầu và cơ bản nhất để giảm nguy cơ hỏng sự kiện tất niên ngoài trời.

  • Hoạt động trò chơi

Các trò chơi hoặc các hoạt động như múa lân, biểu diễn văn nghệ sẽ góp phần làm cho chương trình thêm phần phong phú, vui nhộn và gia tăng sự kết nối giữa khách dự. Không gian ngoài trời sẽ bố trí được nhiều trò chơi vận động hoặc các gian hàng truyền thống cho khách mời có cơ hội trải nghiệm.

hoạt động vui chơi trong tiệc tất niên ngoài trời

  • Trang trí

Việc trang trí cũng rất quan trọng đối với sự kiện bên ngoài vì trong một không gian trống, nếu không khéo, bạn sẽ khiến cho buổi tiệc trở nên lạc lõng  khi các hạng mục trang trí lọt thỏm giữa diện tích lớn. Ngoài bong bóng và hoa là những phụ kiện cần thiết, nhiều standee hay phướn dọc, banner quanh khu vực tổ chức sẽ giúp giảm bớt không gian trống trải, tăng hiệu quả về hình ảnh cho chương trình. Sân khấu ngoài trời nên được làm nổi bật để thu hút mọi người giữa không gian rộng lớn.

Xem thêm:  Dịch vụ thiết kế và lắp đặt sân khấu sự kiện tất niên

tổ chức tất niên ngoài trời

trang trí bong bóng khi tổ chức sự kiện tất niên ngoài trời

  • Lựa chọn MC

Là người dẫn dắt câu chuyện, MC đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định sự thành bại của một chương trình nhất là một chương trình diễn ra ở không gian rộng lớn. dễ phân tán chú ý. Do vậy, việc lựa chọn ai sẽ là người đồng hành phải được đặc biệt lưu tâm. MC không chỉ duyên dáng, hoạt ngôn, có khả năng ứng biến linh hoạt trước mọi tình huống mà còn chút lém lỉnh, khuấy động không khí tạo ra sự thích thú, vui nhộn.

PG tiệc tất niên công ty

MC dẫn chương trình tất niên

  • Vệ sinh

Vệ sinh ở đây bao gồm cả vấn đề ăn uống và vệ sinh môi trường trong suốt sự kiện tất niên. Bạn phải lưu ý vì tiệc ngoài trời, xả rác bừa bãi là không thể tránh khỏi. Bạn có thể bố trí một số nhân viên dọn vệ sinh thường xuyên đi chuyển và làm sạch để đảm bảo mỹ quan cho sự kiện. Ngoài ra, bạn cũng phải phân bố nhiều thùng rác tại khu vực tổ chức.

tổ chức tiệc Tất Niên ngoài trời

không gian tổ chức sự kiện tất niên ngoài trời

  • Ăn uống

Thực đơn của bữa tiệc ngoài trời cũng là điểm nhấn cần được lưu ý kĩ càng. Lựa chọn đơn vị cung cấp đồ ăn thức uống cũng rất quan trọng vì ngoài khẩu vị còn phải quan tâm đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Với sự kiện ngoài trời đông đảo khách dự, thực đơn không những ngon hấp dẫn mà phải đảm bảo vệ sinh nếu không thì hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng.

tổ chức tiệc Tất Niên ngoài trời

ăn uống trong sự kiện tất niên ngoài trời

  • Bãi giữ xe

Một điều cần lưu ý với các sự kiện ngoài trời đó là ban tổ chức cần chủ động tìm bãi để xe cho khách. Mặc dù vấn đề giữ xe phức tạp hơn khi tổ chức chương trình ngoài trời nhưng bạn hoàn toàn có thể chủ động chuẩn bị tốt dựa theo số người đăng kí dự. Từ danh sách có sẵn, hãy chủ động tính ra số lượng xe và sắp xếp các bãi giữ xe gần đó, vị trí để xe máy xe hơi, tránh ùn tắc tại khu vực cổng chính và người dự cũng không cần loay hoay với việc để xe.

Thuê công ty tổ chức sự kiện tất niên chất lượng trọn gói 

Những lưu ý khi tổ chức sự kiện tất niên ngoài trời sẽ góp phần giúp bạn có sự đầu tư và an tâm hơn về sự kiện. Tuy nhiên để đảm bảo sự thành công, bạn cần nên tìm đến một công ty sự kiện uy tín để thực hiện. Bởi lẽ bạn không thể tự xoay sở mọi thứ khi một chương trình đang diễn ra với những sự cố, tình huống không thể lường trước. Việc tìm đế một công ty tổ chức sự kiện tất niên sẽ giúp bạn an tâm và giảm một phần nào sự lo lắng.

Ekip tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt

Ekip tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt

Việc lựa chọn tổ chức sự kiện tất niên tại Rạng Danh Việt là đơn vị được khách hàng ưu tiên tin tưởng. Rạng Danh Việt sẽ đảm bảo chương trình có thể diễn ra thuận lợi và ý nghĩa, khắc phục các sự cố bất ngờ khi diễn ra ngoài trời.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện tất niên chuyên nghiệp, trọn gói tại Rạng Danh Việt hãy gọi ngay:

Hotline: 0901 274 479 | email : lienhe@rangdanhviet.com

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *