CHIA SẺ KINH NGHIỆM TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY

Tổ chức tiệc tất niên công ty là là dịp lễ tổng kết hoạt động kinh doanh cuối năm cũng là bữa tiệc ấm cúng để cho cán bộ công nhân viên trong một công ty gặp gỡ, chuyện trò và thư giãn. Để có thể tổ chức được một bữa tiệc cuối năm thành công trọn vẹn buộc doanh nghiệp phải bỏ khá nhiều thời gian và công sức.

Bữa tiệc cuối năm công ty

Bữa tiệc cuối năm công ty

Bài biết này chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm  hoàn hảo mang trọn ý nghĩa của sự kiện đậm văn hóa danh nghiệp ngày nay mà bạn có thể học hỏi, thực hành cho sự kiện tất niên công ty.

Tổ chức tiệc tất niên công ty nên lưu ý những điều gì?

Một buổi tiệc tất niên tổ chức muốn thành công luôn cần làm hài lòng người tham dự, vì thế tốt nhất khi tổ chức sự kiện tất niên bạn nên bỏ túi sẵn những kinh nghiệm từ các người khác để có thể không phá hỏng bữa tiệc. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho một bữa tiệc tất niên hoành tránh và ý nghĩa.

  • Chủ đề của buổi tiệc tất niên công ty

Khi tổ chức tiệc tất niên công ty, bạn cần xác định được chủ đề của buổi tiệc để dễ dàng lựa chọn được thời gian hợp lý, địa điểm tổ chức phù hợp và lên nội dung của chương trình hiệu quả. Một buổi tiệc thông thường gồm hai nội dung chính là báo cáo thành tích năm và truyền tải thông điệp khích lệ cho năm mới. Chủ đề buổi tiệc có thể lấy từ cảm hứng năm mới hay những kỉ niệm năm cũ… để tạo được sự mới mẻ, khơi gợi hứng khởi của khách tham dự.

Xem thêm : Những ý tưởng góp vui cho bầu không khí tất niên

Trò chơi tổ chức tất niên công ty

Trò chơi tổ chức tất niên công ty

  • Phong cách tổ chức tiệc tất niên công ty

Buổi tiệc tất niên tổng kết dịp cuối năm có thể diễn ra trong một hội trường rộng lớn mà đơn giản cũng  có thể là một buổi tiệc buffet ở ngoài trời hay sự kết hợp tổ chức chơi các trò chơi team building, ca múa nhạc tổng hợp…

Thiết kế sân khấu tổ chức tất niên

Thiết kế sân khấu, âm thanh, ánh sáng trong bữa tiệc cuối năm

Sau khi lựa chọn được phong cách tổ chức tiệc tất niên công ty, bạn đã có thể lên danh sách cụ thể về món ăn cũng như lựa chọn địa điểm, đặt chỗ và chuẩn bị các công đoạn tiếp theo của buổi tiệc.

  • Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cuối năm

Không gian tổ chức tiệc tất niên công ty cuối năm sẽ ấm cúng cũng như vui vẻ hơn rất nhiều nếu như có thể chọn được một địa điểm phù hợp khi vào mùa cao điểm. Không gian này bắt buộc phải đảm bảo được sự thoáng đãng cũng như đủ khoảng trống để có thể chơi các trò chơi tập thể và đảm bảo đủ sức chứa cho tất cả những người tham gia.

Đơn vị tổ chức tất niên chuyên nghiệp

Đơn vị tổ chức tất niên chuyên nghiệp

Không gian một buổi tất niên ấm cúng phù hợp nhất khi được tổ chức trong một hội trường có sức chứa tương đối cũng là một trong những lựa chọn được ưa chuộng hiện nay.

  •  Kịch bản chương trình tổ chức tiệc cuối năm

Kịch bản chương trình là con thuyền léo lái khách dự trải nghiệm những cung bậc, cảm xúc khác nhau trong đêm đại tiệc. Đa phần, nội dung cơ bản trong chương trình tổ chức tiệc cuối năm thường bao gồm: báo cáo tổng kết thành tích năm cũ, trao quà, phần thưởng, văn nghệ, trò chơi và ăn uống… Tuy nhiên kịch bản không hề khô cứng mà đôi khi có sự phối hợp một cách thật linh hoạt giữa các phần để tránh gây ra sự nhàm chán cho những người tham dự.

Xem thêm : Tạo điểm nhấn cho sự kiện tất niên

Kịch bản tổ chức tất niên

Kịch bản tổ chức tất niên

  • Các tiết mục cần thiết cho tổ chức tiệc tất niên công ty

Tiệc tất niên giúp gắn kết mọi người do đó một buổi tiệc tất niên vui vẻ sẽ không thể thiếu được các tiết mục văn nghệ , các tiết mục giải trí hấp dẫn, tùy vào ngân sách của từng doanh nghiệp mà các bạn có thể chọn thuê MC dẫn chương trình, thuê ca sĩ hoặc những nhóm nhảy để phục vụ văn nghệ cho buổi tiệc.

Múa quạt trong tiệc cuối năm

Múa quạt trong tiệc cuối năm

Bên cạnh đó, những trò chơi nhỏ mang tính tập thể cũng giúp các thành viên trong công ty sẽ gần gũi nhau hơn. Văn nghệ trong chương trình tất niên giúp gắn kết mọi người mà còn là dịp giúp mọi người được chia sẽ niềm vui với nhau, cùng nhau phấn đấu để đạt được thành công cao hơn trong năm mới. 

Tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc tất niên công ty chuyên nghiệp tại Rạng Danh Việt

Tổ chức sự kiện tất niên là nét văn hóa đặc trưng của các doanh nghiệp hiện đại. Mọi công tác chuẩn bị cho chương trình tất niên kĩ lưỡng sẽ góp phần giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dáng hơn trong khâu tổ chức chương trình, lường trước những khó khăn và xử lí sự cố thông minh nhanh chóng hơn so với những người non kinh nghiệm.

Không gian tiệc cuối năm

Không gian tiệc cuối năm

Tuy nhiên dù bỏ túi nhiều kinh nghiệm tổ chức sự kiện tất niên công ty, doanh nghiệp cũng chỉ có thể nâng tỉ lệ thành công của buổi tiệc lên cao hơn mức bình thưởng chứ không thể đạt đến độ hoàn hảo. Thực tế nhiều doanh nghiệp dù có kinh nghiệm làm sự kiện nhưng vẫn chịu bỏ chi phí thuê một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để thực hiện bữa tiệc thật thành công. Do đó việc tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện tất niên lớn và đủ uy tín là nhu cầu bức thiết và cũng là một trong những kinh nghiệm quý giá mà bạn nên học hỏi.

Ca sĩ biểu diễn trong buổi tiệc cuối năm

Ca sĩ biểu diễn trong buổi tiệc cuối năm

Rạng Danh Việt tự hào là đơn vị tổ chức tiệc  tất niên công ty chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ nhân sự chất lượng, giàu kinh nghiệm, kịch bản chương trình hoàn hảo. Chúng tôi tin rằng với tất thảy sự  chuẩn bị kĩ càng, công phu, chương trình tất niên công ty sẽ được dàn dựng và diễn ra thuận lợi mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện tất niên trọn gói, xin vui lòng liên hệ Rạng Danh Việt qua:

Hotline: 0901 274 479 | Email : lienhe@rangdanhviet.com

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *