Những điều cần lưu ý để tổ chức sự kiện khai trương thành công

Tổ chức sự kiện khai trương được xem là sự kiện quan trọng của các doanh nghiệp sau khi trải qua một thời gian dài chuẩn bị. Đây là bước khởi đầu cho chặng đường kinh doanh và phát triển phía trước của doanh nghiệp. Vì vậy, sự kiện khai trương xem như đứa con tinh thần được các doanh nghiệp quan tâm và chăm sóc kĩ lưỡng trong ngày ra mắt khách hàng.

Tầm quan trọng của việc tổ chức sự kiện khai trương

Tổ chức sự kiện khai trương có ảnh hướng rất lớn đến còn đường phát triển và thành công của mỗi doanh nghiệp, đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự khởi đầu của một công ty, cửa hàng,…Việc tổ chức sự kiện khai trương được xem như sứ mệnh đại diện cho doanh nghiệp với trọng trách vô cùng to lớn. Do dó, các doanh nghiệp luôn cân nhắc, tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi thực hiện vì quy trình tổ chức một sự kiện thành công đòi hỏi rất nhiều yếu tố phức tạp.

tổ chức sự kiện khai trương

tổ chức sự kiện khai trương

Người xưa có quan niệm rằng ” đầu xuôi thì đuôi mới lọt “, cũng như khi tổ chức khai trương vậy. Một sự kiện khai trương khởi đâu thành công, suôn sẻ thì hoạt động kinh doanh sau này sẽ trở nên dễ dàng, thuận lợi và đem lại nhiều may mắn hơn. Do đó, những người làm kinh doanh luôn chú trọng, cân nhắc về việc tổ chức sự kiện khai trương cho chi nhánh, cửa hàng của mình

Tổ chức sự kiện khai trương hoành tráng không những thu hút, gây ấn tượng cho khách hàng mà còn là cách quảng bá hiệu quả, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoảng chi phí marketing. Ngay khai trương cũng như là ngày ra mắt đầu tiên vậy, nếu bạn chỉnh chu và tươm tất mọi thứ thì sẽ làm khách hàng ấn tượng và gây thiện cảm ở lần gặp đầu tiên. Về sau này sẽ giúp cho công việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn còn ngược lại thì chắc bạn cũng biết hậu quả của nó rồi đấy. 

Ngày nay các công ty, hoạt động trên thị trường ngày càng nhiều với mục đích và cách thức kinh doanh khác nhau. Tuy nhiên bất kì doanh nghiệp nào cũng cần tổ chức lễ khai trương mới có thể đi vào hoạt động.

Xem thêm: Công ty tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp

Chia sẻ với bạn những kinh nghiệm để tổ chức sự kiện khai trương thành công

Những người làm kinh doanh biết mình cần phải làm gì và họ ý thức hơn về việc có thể thu nhiều giá trị từ việc tổ chức sự kiện và dần dần hình thức, nội dung của một sự kiện cũng được thay đổi. Từ khâu treo bảng hiệu, trang trí, khách mời,… đều phải  được đầu tư kỹ lưỡng, chi tiết để làm sao mà thể hiện được tầm vóc, uy tín của doanh nghiệp cũng như có thể thu hút từ quần chúng.

  • Lựa chọn ngày khai trương

Theo phong tục của người Việt Nam, trước khi tổ chức bất kì một sự kiện quan trọng họ thường xem tử vi để lựa chọn ngày tốt, phù hợp cho việc kinh doanh với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp, thuận lợi và may mắn. Nếu chọn được ngày đẹp phù hợp với tuổi của người chủ cửa hàng thì công việc kinh doanh buôn bán sẽ gặp nhiều tài lộc dồi dào như ý. Không những vậy, khi chọn đúng thời điểm để khai trương như các dịp cuối tuần, lễ Tết cũng để thu hút được đông đảo lượng khách hơn đến tham dự và góp phần thành công cho buổi lễ.

  • Trang trí khai trương

Trang trí cửa hàng ngày khai trương là một trong những điểm nhấn, tạo ấn tượng tích cực ban đầu tốt đối với khách hàng.  Hãy đảm bảo trang trí được toàn diện bên ngoài lẫn bên trong cùng tất cả các các phụ kiện đi kèm như: hoa, bóng bay, băng rôn đã ở vị trí sẵn sàng để khiến cửa hàng của bạn trông thật lung linh và nổi bật.

Khai trương cửa hàng Donchicken

trang trí khi tổ chức sự kiện khai trương

  • Lễ cúng khai trương cửa hàng

Theo quan niệm có thờ ắt có thiêng của ông bà ta, do đó các doanh nghiệp luôn chú trọng công đoạn chuẩn bị nghi lễ cúng bái cùng mâm cỗ cúng phù hợp thể hiện đủ tấm lòng thành. Mâm cúng khai trương bao gồm 5 loại trái cây, 1 lọ hoa đồng tiền, 3 đĩa xôi, 3 chén chè, 3 chén nước, 2 cây đèn cầy, trầu cau, nén hương, gạo muối, bánh ngọt, 1 xấp tiền xâu chỗi. Mâm được bày biện đẹp mắt, trang trọng với ý nghĩa dâng đến thần linh phù hộ cửa hàng mua may, bán đắt.

  • Chuẩn bị bộ cắt băng khai trương

Trong khai trương cửa hàng cắt băng khai trương là một nghi thức trang trọng, thiêng liêng không thể thiếu, do đó bạn cần chuẩn bị bộ cắt băng khai trương đẹp mắt, chỉnh chu. Một bộ cắt băng khai trương cần chuẩn bị bao gồm: dải băng cắt, bông vải, kéo vàng, khăn phủ khay, khay đựng kéo.Thông thường bộ cắt băng khai trương có màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, ngoài ra có thể lựa chọn màu xanh hoặc vàng.

tổ chức sự kiện khai trương

cắt băng khi tổ chức sự kiện khai trương

Gợi ý công ty tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp và uy tín

Khai trương là sự kiện trọng đại với doanh nghiệp, làm tốt công tác chuẩn bị, bạn sẽ có một sự kiện khai trương thành công và mang lại hiệu quả truyền thông tốt. Tất cả những công tác chuẩn bị khai trương đó bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại một công ty tổ chức sự kiện khai trương uy tín.

Ekip tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt

Ekip tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt

Với thế mạnh và kinh nghiệm tổ chức sự kiện khai trương bấy lâu nay, Rạng Danh Việt tự hào khi tổ chức được nhiều sự kiện khai trương quy mô và thành công. Không những cung cấp dịch vụ khai trương, bên cạnh đó chúng tôi còn tổ chức rất nhiều sự kiện hoành tráng khác và cung cấp nhân sự sự kiện trong ngày khai trương trọng đại.

Chúng tôi vinh dự khi nhận được cơn mưa lời khen từ khách hàng mỗi khi kết thúc sự kiện, đó sẽ là động lực để Rạng Danh Việt phát triển trên hành trình phía trước.

Nếu bạn muốn tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ công ty tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt thông qua:

Hotline : 0901 274 479 | email : lienhe@rangdanhviet.com

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *