Mẫu lời dẫn chương trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là một sự kiện đặc biệt quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, đây là dịp nhìn lại những cả quá trình hoạt động của công ty. Những vất vả khó khăn, những gian nan khổ cực được nhìn nhận và lấy đó làm động lực để phấn đấu trên chặng đường phía trước. 

Ý nghĩa của việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty cũng là dịp mà công ty thể hiện sự tri ân đến tất cả những cán bộ nhân viên trong suốt thời gian qua đã gắn bó với công ty những lúc khó khăn đã đóng góp rất nhiều để phát triển công ty, là dịp động viên khen thưởng cho những cá nhân có đóng góp to lớn cho ty. 

tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

nâng ly chúc mừng lễ kỷ niệm thành lập công ty

Đồng thời lễ kỉ niệm ngày thành lập công ty cũng là dịp mà công ty tri ân đến khách hàng, đối tác đã hợp tác và gắn bó cùng công ty để công ty có được thành công như ngày hôm nay. Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty thành công sẽ tạo cơ hội để mở rộng mối quan hệ với đối tác, giúp công ty tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, nâng cao hình ảnh nhận diện thương hiệu tới khách hàng.

Mẫu lời dẫn chương trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

  • Mở đầu

Chào mừng toàn thể quý vị, các vị khách quý đã đến dự lễ kỷ niệm .. năm thành lập công ty … MC ………….. xin kính mời tất cả các khách mời vui lòng ổn định chỗ ngồi để chương trình được bắt đầu.  

Mọi người có thể dành một tràng pháo tay thật lớn nữa cho tiết mục vô cùng ấn tượng của vũ đoàn/ca sĩ ………….. của chúng ta được không ạ? MC ………….. rất cảm ơn vũ đoàn/ca sĩ ………….. đã mang đến cho chương trình một phần mở đầu vô cùng ấn tượng.

Chương trình chào mừng Lễ kỷ niệm …  năm ngày thành lập công ty …  xin được phép bắt đầu.

Thay mặt công ty … MC … xin được gửi tới toàn thể quí vị lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

tiết mục múa trống nước

múa trống nước mở màn lễ kỷ niệm thành lập công ty

  • Phần chính 

Kính thưa quý vị, lễ kỷ niệm ngày hôm nay cũng là một dịp quý báu để chúng ta tụ họp; gặp mặt nhau để cùng điểm lại những thành tựu. Đồng thời chia sẻ những khó khăn mà chúng ta đã trải qua trong thời gian qua. Đặc biệt là được giao lưu; và gửi lời cảm ơn đến quý vị đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Buổi lễ kỷ niệm này cũng là lúc để mỗi chúng ta nhìn lại những gì đã qua. Đồng thời vạch ra những kế hoạch mới; những mục tiêu mới đầy triển vọng cho tương lai.

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Hôm nay, công ty ………….. chúng tôi ngoài mong muốn được gửi đến các quý vị; các đối tác, các vị khách quý. Lời tri ân sâu sắc nhất thì công ty còn muốn trong tương lai mối quan hệ của chúng ta sẽ được thắt chặt. Đồng thời nhân ngày lễ kỷ niệm hôm nay; chúng tôi cũng muốn vinh danh những cá nhân; tập thể đã làm việc xuất sắc, có cống hiến to lớn cho công ty trong thời gian qua.

Đến dự buổi lễ với chúng ta ngày hôm nay; xin được trân trọng giới thiệu sự hiện diện của …………..

Vâng, hiện giờ trong tay tôi là danh sách những cá nhân xuất sắc. Đã có cống hiến vượt trội trong thời gian qua. Tôi xin công bố, đó là …………..

Sau đây, xin mời ông/bà ………….., đại diện của công ty ………….. lên đọc diễn văn và khai mạc cho buổi lễ ngày hôm nay.

Để mở đầu cho chương trình văn nghệ đặc biệt ngày hôm nay. Chúng ta hãy cùng đến với tiết mục…………..

Tiếp theo là …………..

  • Kết thúc
cho thuê vũ đoàn

tiết mục nhảy sôi động kết thúc đêm tiệc

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm theo dõi, cổ vũ động viên của quí khách mời. Một lần nữa xin kính chúc qui vị mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc Lễ kỷ niệm … năm ngày thành lập công ty … chúng ta thành công tốt đẹp! 

Vâng thưa quý vị, cuộc vui nào rồi cũng sẽ phải đi đến hồi kết. MC … xin được gửi tới ban lãnh đạo của công ty………….., các quý vị, các vị khách quý lời chào thân ái nhất. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp, uy tín

Tổ chức lễ kỷ niệm công ty là một sự kiện đặc biệt quan trọng đòi hỏi công tác chuẩn bị phải kĩ lưỡng, chu đáo. Nếu bạn gặp khó khăn trong khâu chuẩn bị và lên kế hoạch thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy tìm kiếm công ty tổ chức sự kiện ngay. Các công ty tổ chức sự kiện với đội ngũ có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được một buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty thật ý nghĩa.

Ekip tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt

Ekip tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt

Bạn muốn tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty thì hãy liên hệ Rạng Danh Việt ngay nhé!

Hotline: 0901 274 479 | Email : lienhe@rangdanhviet.com

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *