Ý nghĩa của hoạt động múa lân sư rồng khai trương cửa hàng

Sau những công tác tất bật chuẩn bị cho cửa hàng thì ngày khai trương là ngày quyết định nhất, các chủ cửa hàng đều mong muốn ngày khai trương thành công tốt đẹp. Múa lân sư rồng chuyên nghiệp khai trương cửa hàng sẽ mang đến nhiều may mắn sẽ giúp gia chủ thuận lợi trong việc kinh doanh về sau.

Tại sao phải tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng ?

Khai trương cửa hàng là cách thức chủ cửa hàng, doanh nghiệp muốn giới thiệu sản phẩm của mình tới đông đảo người tiêu dùng. Những hoạt động giới thiệu và tiếp thị sản phẩm, hỗ trợ và trả lời khách hàng, tạo được bầu không khí vui vẻ, hấp dẫn khi những người khách lần đầu tiên bước chân vào cửa hàng vô cùng quan trọng.

tổ chức sự kiện khai trương

cắt băng khi tổ chức sự kiện khai trương

Nếu làm tốt, chu toàn mọi chuyện thì bạn sẽ tạo được tiếng vang cho cửa hàng, để lại trong tâm trí khách hàng những ấn tượng tốt đẹp. Những ấn tượng đầu tiên này có sức lan tỏa rất lớn, nó tạo cho bạn thanh thế, độ uy tín và lòng thiện cảm của khách hàng đối với cửa hàng của bạn.

Thông qua sự kiện khai trương được tổ chức chu đáo và chỉnh chu sẽ giúp cho khách hàng và các đối tác tiềm năng thấy được sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức và thu hút được nhiều khách mời đến tham gia chung vui với sự kiện của bạn hơn. Vạn sự khởi đầu nan của ông bà ngày xưa dường như đã nói hộ tầm quan trọng của sự kiện khai trương cửa hàng trong kinh doanh hiện nay.

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp lân sư rồng khai trương

Ý nghĩa của hoạt động múa lân khai trương cửa hàng

Múa Lân – Sư – Rồng được xem là loại hình văn hóa giữa nét đẹp tâm linh và võ thuật truyền thống, mang dáng vóc của văn hóa từng vùng, đây cũng là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong những ngày lễ tết của nhiều nước trên thế giới nói chung và của người dân Việt Nam nói riêng.

Múa lân không chỉ là yếu tố nghệ thuật mà còn kết hợp với võ thuật. Chân người nghệ sĩ phải trụ vững, sức khỏe phải dẻo dai, đôi tay và hơi thở phối hợp nhịp nhàng, bước trên những trụ sắt nhẹ nhưng nhanh, vững chắc và thăng bằng. Đây đòi hỏi kĩ thuật và sự dày công tập luyện.

Múa lân khai trương

cho thuê múa lân sư rồng

Ngoài việc lắc và múa đầu lân, sư, người nghệ sĩ còn phải trèo cột, nhảy và múa trên trụ như hoa mai thung. Đây là tiết mục mang lại nhiều hồi hộp cho người xem, bởi có những pha mạo hiểm nhưng chứa những kĩ xảo tuyệt đẹp. Kĩ năng nghệ thuật đó không phải có được trong ngày một ngày hai, mà đòi hỏi sự chăm chỉ tập luyện. 

Hầu hết các chủ cửa hàng đều mong muốn rằng mình sẽ nhận được sự may mắn thịnh vượng trong dịp khai trương này. Những con lân được trang trí với những màu sắc vui nhộn thêm vào đó là những tiếng trống âm vang người xem có thể cảm nhận được không khí vui tươi, nhộn nhiệp, sôi động đó là báo hiệu của một khởi đầu tốt đẹp cho gia chủ.

Khai trương cửa hàng Donchicken

múa lân khai trương cửa hàng

Lân sư rồng có nhiều ý nghĩa biểu đạt sự may mắn, thuận lợi và phát đạt mà bất kì người làm ăn nào cũng muốn đạt được trong ngày khai trương. Khi ba điệu múa Lân – Sư – Rồng kết hợp với nhau tạo thành một chỉnh thể hoàn hảo, thu hút sự quan tâm đặc biệt của người xem bởi điệu bộ và cử chỉ, sự uy dũng và cái thần riêng của từng nhóm múa khác nhau.

Đồng thời sự kết hợp của những điệu múa này còn đem lại sự may mắn toàn vẹn cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp luôn thịnh vượng, phát đạt, tiềm lực hùng hậu. Với ý nghĩa may mắn tài lộc, múa lân sư rồng đã thể hiện niềm tin và mong muốn của doanh nghiệp được đầu xuôi đuôi lọt trong ngày chính thức hoạt động kinh doanh, buôn bán.

Múa lân sư rồng trong sự kiện khai trương cũng nhằm tạo sức hút cho sự kiện thể hiện quy mô và sự đầu tư của doanh nghiệp. Bởi không phải ai cũng thấy ý nghĩa tích cực củ bài múa mà là sự lãng phí tiền của. Do đó, chú trọng lân sư rồng bạn sẽ khẳng định được sự quy mô, trang trọng của ngày khai trương trọng đại của doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê múa lân khai trương cửa hàng chuyên nghiệp

Múa lân sư rồng trong sự kiện khai trương cũng nhằm tạo sức hút cho sự kiện thể hiện quy mô và sự đầu tư của doanh nghiệp. Bởi không phải ai cũng thấy ý nghĩa tích cực củ bài múa mà là sự lãng phí tiền của. Do đó, chú trọng lân sư rồng bạn sẽ khẳng định được sự quy mô, trang trọng của ngày khai trương trọng đại của doanh nghiệp.

Ekip tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt

Ekip tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt

Khai trương là sự kiện trọng đại với doanh nghiệp, làm tốt công tác chuẩn bị, bạn sẽ có một sự kiện khai trương thành công và mang lại hiệu quả truyền thông tốt. Tất cả những công tác chuẩn bị khai trương đó bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại một công ty tổ chức sự kiện khai trương uy tín.

Bạn có nhu cầu thuê múa lân khai trương cửa hàng thì hãy liên hệ dịch vụ tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt thông qua:

Hotline: 0901 274 479 | Email : lienhe@rangdanhviet.com

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *