Làm thế nào để quản lý tốt tiệc tất niên trên 2000 người

Tiệc tất niên trên 2000 người là là một trong những sự kiện gây áp lực rất lớn đến các nhà làm sự kiện. Nhiều doanh nghiệp e ngại khi tổ chức tất niên với quy mô cực lớn bởi những rủi ro có thể xảy ra. Làm thế nào để quản lý tốt tiệc tất niên trên 2000 người? Bài viết sẽ cho bạn câu trả lời. Tìm hiểu ngay nhé.

Vì sao tiệc tất niên trên 2000 người tạo áp lực cho người làm sự kiện?

Tiệc tất niên là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt với các doanh nghiệp. Bữa tiệc là cơ hội để nhìn lại thành tựu và kết quả đã đạt được trong năm cũ, tạo không gian kết nối, chia sẻ giữa nhân viên và lãnh đạo công ty. Với những ý nghĩa đó, một buổi tiệc tất niên diễn ra bắt buộc phải thành công.

Bữa tiệc tất niên có quy mô càng lớn cho thấy bản lĩnh tổ chức sự kiện của doanh nghiệp nhưng cũng vì thế mà tạo ra áp lực cho người làm sự kiện. Nếu sự kiện tất niên trên 2000 người thất bại thì doanh nghiệp sẽ lãnh đủ mọi sự chê trách.

Thực tế, bữa tiệc tất niên càng lớn thì có rũi ro càng cao nếu không được quản lý tốt. Bởi dù chuẩn bị kĩ lưỡng đến đâu thì rủi ro vẫn là điều có thể xảy ra như mất điện đột ngột, âm thanh ánh sáng cũ kĩ, nhân viên phục vụ thiếu chuyên nghiệp… Những rủi ro này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thành công của sự kiện và danh tiếng của người tổ chức. Do đó, khi nhận sự kiện tất niên trên 2000 người, doanh nghiệp sẽ có một sự lo lắng nhất định vì tính cát hệ trọng của sự kiện.

Xem thêm: tổ chức tất niên chuyên nghiệp

Làm thế nào để quản lý tốt tiệc tất niên trên 2000 người?

Quản lý tiệc tất niên trên 2000 người mặc dù có khó khăn nhưng vẫn có thể thành công. Với nhiều nhà làm sự kiện lâu năm, nắm vững kinh nghiệm tổ chức tất niên thì công tác quản lí sự kiện có quy mô lớn thì dễ dàng hơn rất nhiều.

Đảm bảo không gian tổ chức tất niên

Việc quản lí tiệc tất niên trên 2000 người trước hết cần chú trọng đến địa điểm tổ chức sự kiện. Đối với những sự kiện có quy mô quá lớn, địa điểm tổ chức là các trung tâm hội nghị yến tiệc hoặc là những không gian ngoài trời rộng lớn. Địa điểm rộng thoáng có thể chứa trên 2000 người tham dự, đảm bảo không gian cho việc tổ chức và di chuyển là tiêu chí lựa chọn địa điểm cho doanh nghiệp. Ngoài ra, không gian cũng cần sang trọng, tinh tế khẳng định đẳng cấp và vị thế doanh nghiệp.

Đảm bảo ghế ngồi cho khách mời

Tiệc tất niên quy tụ hơn 2000 người khách mời phải đảm bảo đủ số lượng ghế ngồi cho khách tham dự. Bởi sự kiện càng đông trường hợp bị thiếu ghế ngồi dễ xảy ra khiến khách mời cảm thấy khó chịu vì không được tôn trọng. Ghế ngồi nên lựa chọn ghế phù hợp, thoải mái nhưng không kém phần sang trọng để quan khách có thể tận hưởng bữa tiệc thật vui, ý nghĩa.

Giữ gìn trật tự, an ninh cho bữa tiệc tất niên

Với số lượng khách mời quá đông thì việc đảm bảo an ninh của sự kiện là yếu tố cực kì quan trọng. Người làm sự kiện nên kiểm soát và đối chiếu khách mời tham dự với danh sách có sẵn. Đồng thời, sự kiện tất niên cũng nên có thuê bảo vệ, vệ sĩ để tránh những sai sót về trật tự sự kiện.

Nội dung chương trình

Người làm sự kiện tất niên trên 2000 người cũng cần chú ý đến bám sát nội dung chương trình. Doanh nghiệp cố gắng đối chiếu với các nội dung chương trình, tránh đốt cháy thời gian hoặc truyền tải sai thông điệp qua các phần của sự kiện. Ban tổ chức cần phân công người hợp lí thực hiện theo kế hoạch đã vạch sẵn để có thể đảm bảo sự kiện diễn ra thành công.

Xem thêm :   Gợi ý chủ đề cho sự kiện tất niên cuốn hút

Thuê công ty tổ chức sự kiện tất niên

Thuê công ty tổ chức sự kiện tất niên là cách thông minh và được nhiều doanh nghiệp áp dụng khi tổ chức sự kiện có quy mô lớn. Công ty tổ chức sự kiện có thể gánh vác mọi lo lắng của doanh nghiệp, thực hiện toàn bộ quy trình sự kiện. Sự chuẩn bị chu đáo, tâm huyết từ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức sự kiện sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo, lưu dấu ấn tốt đẹp về sự kiện của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu tổ chức tất niên chất lượng, xin vui lòng liên hệ với Rạng Danh Việt thông qua các cổng thông tin sau đây để được tư vấn.

Hotline : 0901 274 479 | Email : lienhe@rangdanhviet.com

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *