Dù đang hot nhưng sao Việt vẫn bỏ thi part 1

Vào sáng 29/3 Sơn Tùng M-TP đã ngõ lời dừng bước tại tổ chức sự kiện Hòa âm ánh sáng dù anh là một trong những thí sinh hot nhất của chương trình mùa đầu tiên. Giọng ca Em của ngày hôm qua đưa ra lý do sức khỏe không thể đảm bảo để mang đến cho khán giả những tiết mục tốt nhất. Anh còn gửi lời xin lỗi đến chương trình cùng người hâm mộ vì sự cố sức khỏe ngoài ý muốn.

Dù đang hot nhưng sao Việt vẫn bỏ thiDù đang hot nhưng sao Việt vẫn bỏ thi

Sơn Tùng dừng cuộc chơi tại The Remix

Trước nguyện vọng dừng chân trước cuộc thi này công ty Cát Tiên Sa đã chấp nhận và mong anh mau chóng bình phục. Sơn Tùng cũng một lần bỏ thi vì lý do sức khỏe trong một đêm thi trước đó. Tóc Tiên, Đông Nhi, Isaac, Giang Hồng Ngọc, PB Nation là những thí sinh tiếp tục tranh tài trong chương trình.

Trong cuộc thi Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên thí sinh Loki Bảo Long là thí sinh chiếm được nhiều tình cảm của khán giả bất ngờ xin rút lui khỏi cuộc thi qua bức thư của bố nam thí sinh gửi đến BTC chương tình. Được biết lý do là Bảo Long bị nhập vện vì vấn đề sức khỏe đồng thời gia đình anh đang trong hoàn cảnh đặc biệt.

Trước thông tin bỏ thi của Bảo Long khiến cộng đồng fan cùng khán giả xôn xao. Thậm chí có tin đồn là Loki đang hẹn hò một lúc nhiều người cùng lúc khi đang tham gia chương trình. Tuy nhiên, anh đã bát bỏ tin đồn này. Hiện tại Loki đang hào hững với hoạt động kinh doanh và đã trở lại sân khấu tiếp tục niềm đam mê âm nhạc của mình.

Dù đang hot nhưng sao Việt vẫn bỏ thi

   Cũng tại sân khấu Nhân tố bí ẩn, Khánh Bình thí sinh đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khả năng hát cả giọng nam lẫn nữ tại chương trình Người bí ẩn. Tuy nhiên, Khánh Bình đột nhiên lên tiếng rút lui khỏi cuộc thi khi những màn trình diễn của mình dần bị nhạt nhòa và thiếu sự sáng tạo.

Dù đang hot nhưng sao Việt vẫn bỏ thi

Khánh Bình rời sân khấu X Factor

   Cũng vì lý do sức khỏe mà hotboy hà thành Huỳnh Anh quyết định rút lui khi đang tham gia Học viện ngôi sao. Với quyết định này của anh, thí sinh Thanh Ly có cơ hội cầm vé tiếp tục chương trình mà theo Rạng Danh Việt là anh vẫn có thể tiếp tục cuộc chiến vô cực này.

Dù đang hot nhưng sao Việt vẫn bỏ thi

Sự ra đi đột ngột này của Huỳnh Anh không khỏi làm cho chuyên gia Phương Linh rơi nước cùng sự bất ngừ của các thí sinh tham gia chương trình.

     The Voice mùa đầu tiên là một trong những chương trình vấp phải nhiều sacandal, một trong những thí sinh gây được nhiều sự chú ý là Thiều Bảo Trang không chỉ về tài năng mà còn trước thông cô sẽ được lên ngôi quán quân theo kết quả chương trình đã sắp xếp từ trước. Tuy nhiên, trước những xôn xao của dư luận cô lại xin rút khỏi cuộc thi với lý do sức khỏe, khán giả cho rằng đây chỉ là một trong những cách xoa dịu tức giận của người xem.

 

Trong Vietnam Idol mùa thứ 3, với giọng hát không quá nổi bật của mình, nhưng Đăng Khoa lại là một trong những thí sinh nằm trong top an toàn. Nhưng anh đột ngột xin rút lui khỏi chương trình trong top 6 để nhường quyền đi tiếp cho Uyên Linh. Và cơ hội này đã giúp giọng ca Cảm ơn tình yêu trở thành quán quân của mùa giải 2010.

Dù đang hot nhưng sao Việt vẫn bỏ thi

Cao Thái Sơn

Tham gia Sao Mai điểm hẹn 2004 Cao Thái Sơn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng yêu nhạc. Và tại thành công nhất của Sao Mai điểm hẹn anh còn được coi là cái tên sáng giá cho cho ngôi quán quân. Tuy nhiên, anh lại xin rút lui bỏ lở cơ hội đáng giấ này khi đã bước vào top 5.

You may also like...

2 Responses

  1. Tháng Sáu 25, 2018

    […] Mưa hồng nhằm tạo điểm nhấn cho liveshow dấu ấn của mình hoặc bạn có thể xem thêm phần tiếp theo trong cuộc chiến […]

  2. Tháng Sáu 26, 2018

    […] Mưa hồng nhằm tạo điểm nhấn cho liveshow dấu ấn của mình hoặc bạn có thể xem thêm phần tiếp theo trong cuộc chiến […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *