Bạn sẽ phải tổ chức tiệc Tất Niên ngoài trời ngay khi biết những điều này

Tổ chức sự kiện tất niên dù là tất niên ngoài trời hay trong nhà hàng thì dường như đó là một văn hóa không thể thiếu của hầu hết các doanh nghiệp. Bởi đây là dịp để các thành viên, ban lãnh đạo, ban giám đốc … trong công ty cùng nhau giao lưu, trò chuyện và cùng tham gia các hoạt động tập thể vui nhộn. Các công ty còn nhân dịp này để khen thưởng, khích lệ nhân viên giúp họ có thêm động lực làm việc tốt hơn.

tổ chức tất niên ngoài trời

tiệc tất niên ngoài trời

Bên cạnh đó, tổ chức Tất Niên công ty nhằm đánh dấu một năm thành công cũng như chuẩn bị hành trang cho chặng đường sắp tới diễn ra thành công tốt đẹp.

Tổ chức Tất niên như thế nào mới trọn vẹn ý nghĩa ?

Tùy theo sở thích, văn hóa của mỗi doanh nghiệp sẽ có mỗi lựa chọn tổ chức khác nhau. Nào là tổ chức Tất Niên phong cách sang trọng, trang nhã, phóng khoáng hoăc sôi động. Nếu công ty bạn thích phong cách phóng khoáng thì tổ chức Tất Niên ngoài trời sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với công ty bạn đấy.

5 lí do để bạn chọn tổ chức tiệc Tất Niên ngoài trời

  • Quy mô, số lượng người lớn

Có một số doanh nghiệp với số lượng nhân sự lớn đã gặp không ít khó khăn khi tìm kiếm địa điểm tổ chức sự kiện Tất Niên. Khó khăn ở đây là sức chứa, không phải nhà hàng nào cũng đủ lớn để đáp ứng số lượng nhân viên trong công ty. Nhưng với tiệc Tất Niên ngoài trời thì khá dễ dàng, chỉ cần một không gian rộng, một địa điểm thích hợp sẽ khiến bạn tha hồ tung hoành.

  • Không gian rộng rãi, thoải mái

Những ai không thích chật hẹp, gò bó thì một không gian rộng rãi, thoáng mát sẽ vô cùng phù hợp. Vừa đáp ứng số lượng lớn mà còn được trải nghiệm không gian thoáng đãng thì còn gì bằng. Rộng rãi thì sẽ dễ dàng hơn trong mọi việc, rộng rãi cũng dự báo thành công rộng lớn trong năm tới.

tổ chức tất niên ngoài trời

không gian tiệc ngoài trời

  • Thích hợp với các hoạt động teambuilding

Những trò chơi nho nhỏ chỉ vài 3 người chơi trong khi cả tập thể hàng trăm người thì còn gì là vui nữa. Các hoạt động teambuilding sẽ giúp giao lưu, gắn kết tập thể thành một đại đoàn kết khiến buổi tiệc thêm phần khuấy động, tưng bùng và nhộn nhịp hơn. Bên cạnh đó sẽ giúp các thành viên trong công ty cởi mở và gần gũi với nhau.

  • Cảnh đẹp, gần gũi với thiên nhiên
tổ chức tiệc Tất Niên ngoài trời

đêm tiệc Tất niên ngoài trời

Quanh năm đi làm, nếu không cư ngụ ở trong phòng máy lạnh cả ngày thì lại đi phơi nắng ngoài đường như lá héo khô, thế kiếm đâu ra thời gian để tận hưởng cảnh vật thiên nhiên trong lành. Đơn giản thôi,  tổ chức Tất Niên ngoài trời sẽ khiến bạn và tập thể nhân viên thêm hưng phấn đấy.

Xem thêm: Cần chuẩn bị những gì cho tổ chức Tất Niên công ty

  • Lựa chọn số một cho tiệc nướng
tổ chức tiệc Tất Niên ngoài trời

tiệc Tất Niên ngoài trời

Thử nghĩ xem, bạn từng tham dự bao nhiêu tiệc rồi, nào là tiệc sinh nhật, tiệc cưới.. tiệc nào cũng là ngồi quanh quẩn trong một cái bàn tròn 10 người, chẳng có gì mới mẻ cả đúng không nào. Tiệc nướng ngoài trời sẽ làm bạn năng động hơn, được chọn món yêu thích và cùng nướng với đồng nghiệp. Vậy thì tiệc nướng ngoài trời sẽ gọi tên bạn ngay đấy, vừa được tận hưởng không gian trong lành, vừa được nếm món ngon do chính tay mình làm. Nghĩ thôi cũng đã thấy thích rồi đấy. Còn bạn thì sao?

Tổ chức sự kiện Tất Niên ngoài trời chuyên nghiệp tại Rạng Danh Việt

Sự kiện Tất Niên ngoài trời đúng thật rất hấp dẫn nhưng để tổ chức thành công không phải dễ. Nào là ý tưởng phải sáng tạo, kịch bản phải chi tiết, đau đầu nhất là hoạch định chi phí sao cho hợp lí… Ôi thôi là việc phải nghĩ phải làm nhưng nếu làm chưa chắc đã tới nơi tới chốn. Giải pháp nào cho vấn đề này?

Múa lân trung thu tại City Gardent

Múa lân trong tiệc Tất Niên ngoài trời

Bạn cứ yên tâm vì đã có Rạng Danh Việt, chúng tôi là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với biết bao nhiêu là dự án, bên cạnh đó còn có đội ngũ nhân lực hùng mạnh và đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho sự kiện của bạn. Vậy đã đủ để bạn yên tâm và chọn chúng tôi chứ?

Nếu bạn muốn có một sự kiện Tất Niên ngoài trời như mong đợi thì liên hệ chúng tôi ngay nhé!!

Hotline: 0901 274 479 | Email : lienhe@rangdanhviet.com

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *