Tổ chức tất niên đổi mới với tiệc buffet

Như thường lệ vào cuối năm, các doanh nghiệp sẽ tổ chức tất niên với các tiết mục được đầu tư công phu và hoành tráng. Thường thì các doanh nghiệp sẽ chọn các đãi tiệc truyền thống, ngồi ăn trên một cái bàn tròn mười người. Nhưng cũng có một vài doanh nghiệp làm mới với cách lựa chọn tiệc buffet cho tiệc tất niên thêm phần sang trọng. Tiệc buffet trong sự kiện tất niên sẽ nâng tầm giá trị và thể hiện được đẳng cấp của công ty.

Lí do bạn nên tổ chức tất niên với tiệc buffet hấp dẫn 

Tổ chức tất niên giúp tập thể nhân viên có dịp hội tụ đông đủ để trò chuyện, chia sẻ và ăn uống cùng nhau. Đây còn là cơ hội để ban lãnh đạo công ty gần gũi với nhân viên, lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn và thành công mà nhân viên đã trải qua trong một năm qua. Song song đó là phần thưởng khích lệ các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Các nhân viên sẽ cảm nhận được tấm lòng mà ban lãnh đạo giành cho mình và từ đó thúc đẩy tinh thần và giúp họ làm việc hiệu quả hơn.

Chiêu đãi tiệc buffer cho tiệc tất niên

Chiêu đãi tiệc buffer cho tiệc tất niên

Không chỉ phần thưởng về vật chất mà phần thưởng về tinh thần khá là quan trọng, một bữa tiệc tất niên sơ sài sẽ khiến nhân viên cảm thấy thất vọng. Vì vậy, một bữa tiệc buffet được chuẩn bị chu đáo sẽ gây hứng thu và hấp dẫn các nhân viên. Đây coi như là lời cảm ơn chân thành mà ban lãnh đạo công ty gửi đến tập thể các nhân viên. 

tiệc buffet cho tiệc tất niên

tiệc buffet cho tiệc tất niên

Tổ chức tiệc tất niên với buffet trước tiên sẽ tạo sự sang trọng, thoáng đãng và thoải mái cho chương trình. Các bữa tiệc thông thường sẽ được chuẩn bị tại nhà hàng hoặc những không gian khép kín gây cảm giác gò bó, bí bách cho những người tham gia, khiến họ cảm thấy không thoải mái. Điều này giúp cho bữa tiệc trở nên hoàn hảo hơn, mang đến nhiều cảm xúc hơn cho khách mời.

món ăn trong tiệc buffet sự kiện tất niên

món ăn trong tiệc buffet sự kiện tất niên

Khi tổ chức tiệc tất niên với hình thức buffet, khách dự sẽ có thể lựa chọn đa dạng các món ăn theo nhu cầu. Các bữa tiệc thông thường sẽ được lên menu cụ thể về các món ăn, số lượng món,… trong khi khách dự có thể tự do chọn lựa thức ăn mà mình thích, phù hợp với khẩu vị của từng người đối với buffet. 

Làm thế nào để tổ chức bữa tiệc tất niên công ty với buffet ?

Buffet là loại hình được nhiều người lựa chọn cho vào thực đơn của mình khi thực hiện chương trình tất niên cuối năm. Mặc dù buffet có sức hút với nhiều người nhưng để một bữa tiệc tất niên thành công bằng buffet là điều không hề đơn giản. Cách thức tổ chức buffet có sự quyết định rất lớn để sự thành bại của đại tiệc cuối năm.

Xem thêm: Cách tổ chức tất niên giúp tiết kiệm chi phí

Đa dạng cách thức trang trí thức ăn dạng buffet trong chương trình tất niên nhằm để gia tăng cảm xúc cho khách mời là điều cần thiết.  Việc trang trí bữa tiệc có tính thẩm mỹ cao sẽ để lại những ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng khách tham dự khiến họ co nhu cầu thưởng thức thức ăn và tận hưởng toàn bộ chương trình tất niên. Doanh nghiệp có thể thoải mái trang trí bữa tiệc theo nhiều cách thức và kiểu dáng khác nhau đặc biệt là nên tận dụng không gian ngoài trời sẽ tạo nên sự cộng hưởng hoàn hảo cho buổi tiệc cuối năm.

tiệc buffet cho sự kiện tất niên

tiệc buffet cho sự kiện tất niên

Bữa tiệc tất niên muốn thành công với buffet cần được kết hợp với các hoạt động thú vị để không khí tăng thêm phần vui tươi và náo nhiệt. Các chương trình ca nhạc, các trò chơi nhẹ nhàng, đố mẹo, hài kịch, múa lân vô cùng ấn tượng sẽ khiến khách mời có được tâm lý thoải mái, vui vẻ khi tham gia chương trình. Bữa tiệc buffet sẽ là cơ hội để mọi người có cơ hội làm quen, giao lưu và xây dựng nên những mối quan hệ tốt đẹp. Do đó bạn cần chuẩn bị nhiều hoạt động hấp dẫn và mới lạ để khi thưởng thức buffet tránh được sự nhàm chán.

Tìm kiếm công ty tổ chức tiệc tất niên

Vào thời điểm cuối năm, tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện tất niên không phải là điều dẫ dàng. Hiện nay, có nhiều đơn vị tổ chức kém chất lượng và không đảm bảo uy tín có thể phá hỏng và gây tổn hại danh tiếng cho công ty, doanh nghiệp.

Ekip tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt

Ekip tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói của Rạng Danh Việt bao gồm nhiều hạng mục hấp dẫn như xây dựng ý tưởng, chủ đề cho sự kiện, sản xuất và cung cấp tất cả các thiết bị sự kiện, trực tiếp quản lý thực hiện chương trình như đạo diễn chương trình, an ninh, đón và phục vụ khách, cung cấp ca sĩ, diễn viên, MC, xây dựng kịch bản chi tiết… hứa hẹn sẽ mang lại một sự kiện tất niên thành công như mong đợi của quý khách hàng.

Nếu bạn muốn tổ chức tất niên đổi mới với tiệc buffer thì xin vui lòng liên hệ Rạng Danh Việt thông qua:

Hotline: 0901 274 479 | Email : lienhe@rangdanhviet.com

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *