Những lí do khiến bạn tìm đến công ty tổ chức tất niên

Bạn muốn tổ chức tất niên nhưng gặp khó khăn về tài chính hoặc trở ngại trong khâu chuẩn bị thì giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn là tìm đến công ty tổ chức tất niên.

Tại sao phải tổ chức tất niên cho công ty ?

Tổng kết năm cũ và chào đón năm mới: Nhằm giúp mọi người có cơ hội quây quần bên nhau, tổ chức tiệc mừng, văn nghệ, để tổng kết, nhìn lại một năm đã qua, cùng đón giao thừa và mừng năm mới. Họ tận hưởng bầu không khí tràn ngập niềm vui bên cạnh các thành viên trong gia đình sau một năm tất bật học tập, làm việc và chạy đua với cuộc sống.

Bữa tiệc cuối năm công ty

bữa tiệc tất niên công ty

Gắn kết mọi người: Hãy dành tặng cho đồng nghiệp của mình những cái bắt tay, những cái ôm siết hay những lời chúc may mắn trong năm mới. Vì Tất niên luôn có ý nghĩa tích cực trong đời sống của người Việt Nam ta nên phần lớn các công ty, xí nghiệp, thương nghiệp, hội đoàn thường tổ chức tiệc Tất niên vào buổi chiều hay buổi tối cuối năm để ăn mừng công việc, những dự án thành công, sự phát triển, tăng trưởng của công ty trong năm vừa qua, đồng thời, chào đón năm mới đang đến gần.

Bên cạnh đó cũng giúp những nhà lãnh đạo và nhân viên hiểu nhau hơn, gắn bó hơn và tạo ra một tinh thần đoàn kết, một sức mạnh tập thể vững chắc.

Những lí do khiến bạn tìm đến công ty tổ chức tất niên

  • Không sắp xếp thời gian hợp lí

Luôn luôn có một cuộc chạy đua với thời gian khi tổ chức một sự kiện. Nhưng bạn vẫn phải ước tính cần bao nhiêu thời gian để bạn hoàn thành tất cả mọi việc, dự trù cả thời gian mà bạn có thể kiểm tra và những vấn đề tốn thời gian hơn bạn dự phòng. Không có gì tồi tệ hơn khi mọi thứ vẫn còn hỗn loạn khi khách hàng đầu tiên đã tới. Mục tiêu của bạn là mọi việc phải được chuẩn bị kỹ càng ít nhất 15 phút trước khi khai mạc sự kiện.

  • Lập kế hoạch không chặt chẽ

Đừng để khách của bạn trở nên lạc lõng. Hãy sử dụng tất cả mọi thứ có thể từ thư mời đến email để giải thích thông điệp và chương trình của sự kiện. Chiến lược tốt hơn là hướng dẫn khách ngay tại sự kiện. Xây dựng một kịch bản sự kiện tốt để điều hướng khách tham dự của bạn theo dõi chương trình. 

Tầm nhìn sân khấu tổ chức tất niên

công ty tổ chức tất niên cho công ty

  • Ảnh hưởng bởi môi trường

Nếu bạn đã từng có một “người hàng xóm ồn ào” thì bạn đã biết rằng những tình huống này rất có thể xảy ra.

Đứng lên chống lại các sự kiện khác tại địa điểm tổ chức sự kiện có thể là một điều không phải. Đó là lý do tại sao bạn nên thảo luận về tình huống này trước với quản lý địa điểm. Nói rõ yêu cầu của bạn về môi trường xung quanh như khói thuốc, vệ sinh. Vì điều cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cảm nhận của khách tham dự trong sự kiện của bạn.

Xem thêm : Dịch vụ tổ chức tất niên cho công ty

  • Không có kế hoạch dự phòng

Điều gì sẽ xảy ra với sự kiện của bạn trong trường hợp thời tiết xấu, hoặc thậm chí là địa điểm của bạn bị trục trặc không thể tổ chức được? Đây không phải là những điều dễ dàng để lên kế hoạch ngay lập tức, hay có thể giải quyết  những tình huống khó khăn nhất một cách kịp thời. Lập kế hoạch dự phòng ít nhất 2 tuần để có biện pháp tốt. Ngay cả khi mọi thứ tệ đến mức bạn dự định hủy sự kiện, bạn vẫn cần một phương án để giải thích và hướng dẫn với tất cả khách của bạn. 

  • Không sử dụng một sự kiện trọn gói

Quản lý một sự kiện với nhiều hạng mục thường đòi hỏi một danh sách các nhà cung cấp dài dằng dặc. Tất nhiên, bạn thường có vài tuần để chuẩn bị tất cả những thứ này theo thứ tự, nhưng họ sẽ không làm tốt vì họ không thể phối hợp với nhau một cách dễ dàng được. Bạn sẽ dễ dàng rối tung lên và bù đầu bù cổ trong các thiết bị, set-up… 

Nhóm múa sự kiện tất niên

Nhóm múa sự kiện tất niên

Nhưng tin tốt lành là những sự kiện của bạn và những sai lầm của bạn có thể dễ dàng ngăn ngừa. Hãy đến với Rạng Danh Việt, chuyên cung cấp các sự kiện trọn gói và đem đến cho khách hàng một sự hài lòng tuyệt đối về tính chuyên nghiệp và sáng tạo trong từng khâu dàn dựng. Với đội ngũ đầy kinh nghiệm sẽ giúp đỡ cho sự kiện của bạn diễn ra một cách hoàn hảo.

Tìm kiếm công ty tổ chức tất niên uy tín

Vào thời điểm cuối năm, tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện tất niên không phải là điều dẫ dàng. Hiện nay, có nhiều đơn vị tổ chức kém chất lượng và không đảm bảo uy tín có thể phá hỏng và gây tổn hại danh tiếng cho công ty, doanh nghiệp.

Ekip tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt

Ekip tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói của Rạng Danh Việt bao gồm nhiều hạng mục hấp dẫn như xây dựng ý tưởng, chủ đề cho sự kiện, sản xuất và cung cấp tất cả các thiết bị sự kiện, trực tiếp quản lý thực hiện chương trình như đạo diễn chương trình, an ninh, đón và phục vụ khách, cung cấp ca sĩ, diễn viên, MC, xây dựng kịch bản chi tiết… hứa hẹn sẽ mang lại một sự kiện tất niên thành công như mong đợi của quý khách hàng.

Nếu bạn muốn tổ chức tất niên trọn gói thì xin vui lòng liên hệ Rạng Danh Việt thông qua:

Hotline: 0901 274 479 | Email : lienhe@rangdanhviet.com

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *