Tham khảo bài phát biểu khi tổ chức tất niên cho công ty

Một tập thể vững mạnh thì đòi hỏi người lãnh đạo tài ba, một công ty phát triển đòi hỏi người nhân viên nhiệt huyết. Vì vậy muốn xây dựng một công ty phát triển vững mạnh trên thị trường đòi hỏi ban lãnh đạo phải chăm lo cho nhân viên.

Tổ chức tất niên là hoạt động diễn ra thường niên của các doanh nghiệp, công ty hiện nay. Một bữa tiệc của tập thể nhân viên và ban lãnh đạo công ty, nơi mà mọi người xem như là một đại gia đình thứ hai. Nơi mà các đông nghiệp cùng nhau làm việc gắn bó trong suốt một năm qua. Bữa tiệc tất niên là lúc đánh dấu sự thành công của một năm và khơi dậy một năm mới phát triển đầy thuận lợi.

Tại sao phải tổ chức tất niên cho công ty ?

Một tập thể vững mạnh thì đòi hỏi người lãnh đạo tài ba, một công ty phát triển đòi hỏi người nhân viên nhiệt huyết. Vì vậy muốn xây dựng một công ty phát triển vững mạnh trên thị trường đòi hỏi ban lãnh đạo phải chăm lo cho nhân viên, một khi nhân viên thấy được điều đó sẽ hết lòng cống hiến cho công ty.

Nhóm múa sự kiện tất niên

Biểu diễn múa khi tổ chức tất niên

Tổ chức tất niên là dịp để ban lãnh đạo có cơ hội để gắn kết tập thể cũng như giao lưu, gần gũi các nhân viên của mình. Thông qua đó sẽ nắm bắt được tình hình hoạt động và kinh doanh của công ty xác thật hơn và cũng để các nhân viên thấy được tấm lòng của mình.

Xem thêm: Công ty tổ chức sự kiện tất niên

Bài phát biểu trong buổi tiệc tất niên công ty

PG tiệc tất niên công ty

đại diện phát biểu trong tiệc tất niên

Lời đầu tiên tôi xin thay mặt HĐQT, BGĐ, xin gửi lời chúc tới toàn thể anh chị em CBCNV thuộc Đại gia đình …. một năm mới sức khỏe và thành công.

Kính thưa tất cả anh chị em, hôm nay là một một ngày rất đặc biệt đối với Đại gia đình ……… của chúng ta, vì đây là dịp để tất cả chúng ta cùng ngồi lại sau một năm vất vả; Cùng chia sẻ với nhau những vui buồn trong năm qua; Cùng nhau siết chặt tay, cùng uống cho thật say; Để dẹp qua một bên những bộn bề lo toan, dẹp qua một bên những điều làm được và chưa làm được của năm qua; Để vui niềm vui sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp, bên người thân, gia đình trong những ngày Xuân.

Thưa anh chị em, năm vừa qua là năm kinh tế rất khó khăn cho toàn thế giới, toàn Việt Nam, và toàn thể các doanh nghiệp, không riêng gì Đại gia đình công ty …………

Như các anh chị cũng đã biết, để vượt qua cơn bão ……., chúng ta đã thực hiện quyết liệt công tác tái cấu trúc các công ty, sản phẩm, dịch vụ, quản lý hiệu quả các chi phí và dẫn theo một loạt các thay đổi có thể nhìn thấy rõ rệt.

Bên cạnh những thay đổi cần thiết, những giá trị cốt lõi của Đại gia đình ……….., tất cả chúng ta vẫn đã, đang và sẽ luôn cố gắng gìn giữ như:

– Công tác chăm lo sức khỏe, đời sống vật chất tinh thần cho CBCNV, xây dựng môi trường làm việc thân thiện cởi mở, Tổ chức sân chơi cho các anh em CBCNV qua Giải bóng đá Truyền thống và giải bóng đá Mở rộng ………… luôn được duy trì thực hiện.

– Các hoạt động tổ chức thăm hỏi, động viên CBCNV ốm đau, mừng tiệc cưới, viếng đám tang, giải quyết chính sách, chế độ người lao động; Trao học bổng cho con em CBCNV học giỏi luôn kịp thời;

– Bên cạnh đó, Công ty cũng luôn quan tâm tặng quà cho CBCNV vào các dịp Lễ, Tết; Cố gắng duy trì lương thưởng tháng 13, thưởng xếp loại năm dù chúng ta chưa đạt được mục tiêu …… vừa qua.

Thưa anh chị em, “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, chính những lúc khó khăn này chúng ta mới có thể cảm nhận hết được sự đồng lòng, sự nỗ lực, cống hiến cho ngôi nhà chung …….. của mỗi người. Tôi xin thay mặt HĐQT, BGĐ chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã cùng gắn bó, đã nỗ lực hết mình để phát triển cùng Đại gia đình ……… trong thời gian qua.

Bước sang ……….., theo dự đoán thì nền kinh tế vẫn sẽ chưa có nhiều khởi sắc, vì vậy chúng ta cần tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có, chú trọng hoàn thành tốt các mục tiêu năm mới của công ty ………………….

Tất cả chúng ta hãy Vững Vàng, Sẵn Sàng để 2018 là một năm TẤN TÀI, TẤN LỘC, TẤN BÌNH AN của Đại gia đình ……………..

Kính chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công!

Ngoài tổ chức tất niên công ty cuối năm, lãnh đạo công ty, doanh nghiệp còn phải cúng Tất niên. Vì vậy, văn khấn tất niên cuối năm tại cơ quan, doanh nghiệp nên được chuẩn bị kĩ càng, bài cúng tất niên chính xác để việc cúng Tất niên không xảy ra sự cố ngoài mong muốn. Mời các bạn tham khảo mẫu bài cúng Tất niên của chúng tôi.

Tìm công ty tổ chức tất niên lên ý tưởng và kịch bản chi tiết 

Đối với một số doanh nghiệp lớn thì việc tổ chức tất niên luôn được coi trọng và rất được quan tâm. Sự kiện tất niên của các doanh nghiệp lớn này luôn thể hiện được quy mô và chuyên nghiệp. Để có được một sự kiện lớn thành công, các doanh nghiệp thường tìm đến các công ty tổ chức tất niên để tiết kiệm thời gian và chi phí. Vì một sự kiện quy mô hoành tráng đòi hỏi người làm sự kiện phải có kinh nghiệm và một đội ngũ nhân sự với số lượng lớn.

Âm nhạc cho bữa tiệc cuối năm

các hoạt động trong tiệc tất niên

Tìm kiếm công ty tổ chức tất niên sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất vì họ sẽ chuẩn bị mọi thứ từ khâu lên ý tưởng, viết kịch bản chi tiết cho chương trình, đề xuất những tiết mục văn nghệ, thiết kế thi công sân khấu backdrop,… và quan trọng là tìm địa điểm tổ chức phù hợp với số lượng người tham gia nhưng vẫn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. 

Ekip tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt

Ekip tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt

Tất niên đang gần kế mà doanh nghiệp bạn vẫn bế tắc trong khâu lên kế hoạch tổ chức thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ công ty tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt. Chúng tôi có dịch vụ tổ chức tất niên trọn gói, sẽ là giải pháp tiết kiệm hữu ích cho doanh nghiệp bạn.

Hotline : 0901 274 479 | email : lienhe@rangdanhviet.com

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *