Kịch bản tổ chức tất niên cho doanh nghiệp công ty năm 2018

Kịch bản tổ chức tất niên đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sự thành công của bữa tiệc, có kịch bản thì quy trình tổ chức mới chặt chẽ và dễ dàng nắm bắt. 

Tổ chức tất niên ngày nay được các doanh nghiệp coi trọng và đầu tư, bởi họ hiểu được tầm quan trọng của tiệc tất niên. Chắc hẵn, việc không tổ chức tất niên sẽ là một mất mát lớn đối với doanh nghiệp và tập thể nhân viên. Tổ chức tất niên là cơ hội để mọi người ôn lại những kỷ niệm gắn bó với công ty, doanh nghiệp và là cơ hội để mở rộng giao lưu giữa các thành viên trong công ty.

Lí do các doanh nghiệp phải tổ chức tất niên vào cuối năm ?

Tổ chức tất niên được xem là văn hóa không thể thiếu của các doanh nghiệp, nó như một nét đẹp truyền thống vẫn được duy trì qua mỗi năm. Tất niên là một trong số những sự kiện được tập thể nhân viên mong đợi để tham dự, bởi sự hoành tráng và quy mô của bữa tiệc tất niên. Một bữa tiệc mà các thành viên trong đại gia đình có dịp gặp gỡ, ăn uống và giao lưu trò chuyện cùng nhau. Đây cũng là dịp để mọi người tận hưởng không gian vui vẻ, thoải mái mà gạt bỏ khỏi những áp lực công việc thường ngày. 

Âm nhạc cho bữa tiệc cuối năm

các hoạt động trong tiệc tất niên

Tổ chức tất niên được xem như món quà tinh thần mà ban lãnh đạo dành tặng cho tập thể nhân viên đã hết mình làm việc vì công ty trong những năm qua. Bên cạnh đó là khen thưởng, động viên tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình hoạt động và làm việc tại công ty. Không những vậy, đây là điểm dừng để  tập thể công ty nhìn lại quá trình hoạt động và phát triển để có cho mình những kinh nghiệm làm việc tốt hơn.

Kịch bản tổ chức tất niên cho công ty doanh nghiệp năm 2018

  • Lời mở đầu chương trình tất niên

Sự kiện tất niên cũng như những sự kiện khác đều có phần giới thiệu mở đầu chương trình, như thể hiện văn hóa lịch sự của các doanh nghiệp. Một trong số những người đứng đầu có quyền hạn cao sẽ đại diện phát biểu nhằm chia sẻ ý nghĩa và mục đích tổ chức tất niên cho tập thể nhân viên công ty.

Lời giới thiệu nên được soạn một cách ngắn gọn, xúc tích. Kết hợp với giọng nói đầy chân tình và quan tâm đến sức lao động của bộ phận tổ chức. Cũng như sự có mặt của khách mời tham dự.

PG tiệc tất niên công ty

đại diện phát biểu trong tiệc tất niên

Hoạt động nổi bật trong năm

Những chia sẻ của các nhân viên trong công ty giúp mọi người gợi nhớ những cột mốc, sự kiện mà doanh nghiệp đã đạt được và chưa đạt được trong năm qua. Qua đó, sẽ để mỗi người nhìn nhận lại bản thân và phấn đấu hơn trong năm mới. Cũng với mục đích như vậy, người đứng đầu doanh nghiệp có thể nêu ra những bước tiến lớn của doanh nghiệp về lợi nhuận, doanh thu, quy chế mới…

Đồng thời tuyên dương những cá nhân, công nhân viên tiêu biểu, cảm ơn và trao thưởng cho họ. Đây là sự ghi nhận cũng như một cách khích lệ tăng cao tinh thần lao động, đóng góp sức mình cho doanh nghiệp của các cán bộ.

Lời cảm ơn

Khi tuyên dương mang ý nghĩa là sự khích lệ. Thì lời cảm ơn từ phía lãnh đạo doanh nghiệp đến công nhân và khách mời danh dự là một sự biết ơn, trân trọng. Không chỉ bày tỏ lòng thành kính vì sự góp mặt của khách mời tham dự tiệc tất niên. Mà còn cho nhiệt huyết, công sức lao động để cùng doanh nghiệp phát triển trong một năm qua. Lời cảm ơn không cần quá khoa trương, cầu kỳ. Nhưng xuất hiện đúng thời điểm sẽ làm người nhận cảm nhận được sự chân thành và tử tế và ấm áp.

Nhập tiệc

Kết thúc phần nghi lễ trên là lúc để mọi người cùng ăn mừng. Tiếp sau lời cảm ơn, người phát biểu có thể lên tiếng mời mọi người nhập tiệc và nâng ly chúc mừng.Thực đơn tiệc tất niên doanh nghiệp với những món ăn truyền thống, đầy đặn mang lại cho mọi người cảm giác ấm cúng. Mỗi đồng nghiệp là một người thân, bữa tiệc diễn ra suôn sẻ trong sự hồ hởi, vui tươi, không lo nghĩ sau một năm lao động vất vả. 

Bữa tiệc cuối năm công ty

bữa tiệc tất niên công ty

Các tiết mục góp vui

Một bữa tiệc thì không thể thiếu các trò chơi khuấy động không khí. Kịch bản tiệc tất niên doanh nghiệp nên có các trò chơi mang tính tập thể. Giúp gắn kết tinh thần đoàn kết của toàn bộ công nhân viên, khách mời có mặt trong sự kiện. Cũng có thể là sự ngẫu hứng của khách mời khi tự mình góp vui bằng lời ca tiếng hát. Hoặc những vần thơ dân dã.

Tất nhiên, cuộc vui không thể thiếu các tiết mục biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, công phu của khách mời là người nổi tiếng. Sự góp mặt thú vị này sẽ làm bữa tiệc bùng nổ. Giúp đêm tất niên trở thành đêm đáng nhớ nhất.

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp ca sĩ nhóm nhạc 

Nhóm múa sự kiện tất niên

Biểu diễn múa khi tổ chức tất niên

  • Lời kết thúc chương trình

Ban lãnh đạo thay mặt toàn thể công ty chúc mọi người có mặt trong bữa tiệc với những lời chúc ý nghĩa, truyền đạt với tinh thần quyết chiến và vựt dậy sự khí thế, hăng say làm việc của tập thể nhân viên, một lời nói chân thành của ban lãnh đạo sẽ tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết và tinh thần vững chắc cho nhân viên. Lời chúc là cột mốc đánh dấu một năm đầy nỗ lực và tiếp tục hướng về một chặng đường phía trước thành công vang dội, sau đó là kết thúc buổi tiệc tất niên đáng nhớ.

Tìm kiếm công ty tổ chức tất niên uy tín 

Đối với một người tay ngang chưa từng tổ chức hoặc viết kịch bản cho chương trình tất niên thì quả thật sẽ rất khó khi lần đầu thực hiện. Đừng vì tiết kiệm một việc mà dẫn đến những thiếu xót lớn, giải pháp tốt nhất cho bạn là tìm đến các công ty tổ chức tất niên trọn gói. Tại đây bạn sẽ được tư vấn từ A đến Z, và thực hiện theo yêu cầu và mong muốn của bạn đưa ra. Bạn sẽ an tâm và làm việc tốt hơn cho hoạt động kinh doanh của công ty mình mà vừa tiết kiệm thời gian lẫn tiền bạc không đáng có.

Ekip tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt

Ekip tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt

Rạng Danh Việt là công ty tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức tất niên , chúng tôi sẽ đưa ra một kịch bản phù hợp với công ty  nhằm mang đến sự thành công cho bữa tiệc tất niên mà các nhân viên đang hào hứng mong đợi.

Hotline : 0901 274 479 | email : lienhe@rangdanhviet.com

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *