PG chuyên nghiệp cho sự kiện Tất Niên công ty

PG chuyên nghiệp trong sự kiện tất niên công ty góp phần tạo thiện cảm về ánh nhìn cho người xem, gây hiệu ứng tích cực để sự kiện diễn ra suôn sẻ. Không những thế, PG còn là bộ mặt của doanh nghiệp, là người đại diện nhằm quáng bá thương hiệu cho công ty. Bạn muốn tổ chức sự kiện tất niên thêm đa sắc thì PG là sự lựa chọn phù hợp nhất.

pg sự kiện tất niên công ty

pg sự kiện tất niên công ty

PG trong tổ chức sự kiện tất niên công ty được biết đến như thế nào ?

Nhắc đến PG thì không gì phải bỡ ngỡ, vì mọi người quá quen thuộc với cái tên này. PG thường góp mặt ở các sự kiện lớn nhỏ như tất niên, khai trương, lễ ra mắt sản phẩm,..Trong những năm trở lại đây, công việc PG bắt đầu phổ biến và công tác tuyển dụng trở nên chặt chẽ hơn nhằm mang đến đội ngũ PG chuyên nghiệp.

Hẵn tên gọi PG đã quen thuộc nhưng mấy ai biết được nó là thuật ngữ viết tắt của “Promotion Girl”. PG là những cô gái trẻ trung với khuôn mặt ưa nhìn, vóc dáng đẹp, kiêm đa năng.

PG sự kiện tất niên công ty cuối năm

PG trong sự kiện

PG trong sự kiện tất niên công ty thể hiện sự bản lĩnh khi đảm nhận nhiều công việc như: đón tiếp khách tham dự, giới thiệu game, giới thiệu sản phẩm, làm MC thậm chí còn là người hỗ trợ những lúc tặng quà, trao thưởng trên sân khấu.

Để trở thành PG cho sự kiện tất niên, bạn cần tuân thủ nhiều điều kiện nhất định và khắt khe. Ngoại hình sẽ được ưu tiên hàng đầu và tiếp theo là kĩ năng giao tiếp để bạn có thể trực tiếp chia sẻ, giao lưu với khách hàng và nhân viên. Các PG sẽ gây ấn tượng, thiện cảm với khách hàng và những người đối diện qua chính cách chào hỏi, nói chuyện và ngôn ngữ hình thể… nhằm tiếp cận khách hàng và thu hút sự quan tâm từ phía họ.

PG đã góp phần để chương trình tất niên diễn ra thành công và thuận lợi, tạo nên sự hoành tráng trong suốt thời gian diễn ra tất niên.

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp PG 

Vai trò của PG trong việc tổ chức tất niên công ty?

Hiện nay, khi tổ chức sự kiện tất niên hay bất kì sự kiện nào, các doanh nghiệp đều cần đến PG. Do đó từ một công việc bán thời gian, PG nay đã trở thành một nhân tố quan trọng góp mặt ở các sự kiện và tạo ra sự thành công cho buổi tiệc tất niên.

PG tiệc tất niên công ty

PG dẫn chương trình tất niên

Buổi lễ tất niên theo quy cũ sẽ không thể tạo sự hấp dẫn cho khách mời và các nhân viên công ty. Để có thể biến lễ tất niên của bạn trở thành tâm điểm, bạn cần sở hữu một đội ngũ PG chuyên nghiệp xinh đẹp thu hút sự chú ý, thiện cảm và hài lòng từ phía khách tham dự. Thông qua hình ảnh PG, sự tiếp xúc trực tiếp của PG với khách hàng thương hiệu của doanh nghiệp có thể để lại ấn tượng trong mắt khách hàng, chương trình cũng vì thế mà thuận lợi hơn.

Thực tế, PG cho sự kiện tất niên là điều gần như buộc phải có đối với các doanh nghiệp khi mới bước vào thị trường cạnh tranh như hiện nay. Điều này cũng được biết đến như một chiêu thức tiếp thị hiệu quả, gây chú ý cực kì tốt mà các doanh nghiệp, thương hiệu đã thành công khi sử dụng.

Rạng Danh Việt – Đơn vị cung cấp PG cho sự kiện tất niên

Dàn PG hung hậu, chất lượng cho thấy phần nào quy mô, tác phong và sự chuyên nghiệp của công ty dành cho quý khách hàng vào những ngày cuối năm là chiêu thức được dùng hiệu quả hiện nay. Cùng với nhu cầu thuê PG của doanh nghiệp, nhiều dịch vụ cung cấp PG cũng ra đời với các chất lượng khác nhau.

Bữa tiệc cuối năm công ty

Bữa tiệc cuối năm công ty

Cung cấp PG cho sự kiện tất niên là dịch vụ cung ứng nhân sự là PG, PB, mẫu ảnh tiêu biểu đến các chương trình tổ chức sự kiện tất niên. Tuy nhiên mặc dù đóng vai trò tạo nên sự thành công cho sự kiện, các PG tuyển chọn không chu đáo sẽ trở thành lỗ hỏng phá hủy sự kiện.

Tại TP.HCM, Rạng Danh Việt là đơn vị tổ chức sự kiện tất niên uy tín với đội ngũ PG chuyên nghiệp luôn trong tư thế sẵn sàng, vui vẻ niềm nở, với những gương mặt tươi tắn, xinh xắn, năng động, huyên nghiệp đảm bảo chất lượng của chương trình tất niên.

Tổ chức tiệc cuối năm

Tổ chức tiệc cuối năm

Đội ngũ PG chuyên nghiệp, có tác phong giúp làm chủ sân khấu, xử lý tình huống thông minh nhất sẽ làm hài lòng khách hàng ngay từ ấn tượng đầu tiên. Để có thể chạy một chương trình hoàn hảo tạo thiện cảm và tiếng vang, bạn nên tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ PG tốt, đội ngũ “mỹ nhân” đẹp góp phần xây dựng đại diện hình ảnh công ty đẹp và sang trọng.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với dàn PG xinh đẹp, chất lượng tại Rạng Danh Việt hãy liên hệ thông qua:

Hotline: 0901 274 479 

Email : lienhe@rangdanhviet.com

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *