Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng trong tiệc tất niên

Cuối năm là dịp mà các công ty, doanh nghiệp tổ chức sự kiện tất niên để tổng kết một năm đầy thành công. Buổi tiệc tất niên có ý nghĩa quan trọng trong mỗi năm của các công ty do đó các công tác trước khi sự kiện diễn ra đều chuẩn bị kĩ lưỡng.

Cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu trong tiệc cuối năm việc làm không thể thiếu, góp phần tạo sự suôn sẻ, thuận lợi cho sự kiện. Sỡ hữu dàn âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp để thể hiện tầm vóc, quy mô tổ chức sự kiện của doanh nghiệp.

Vì sao âm thanh ánh sáng lại quan trọng khi tổ chức tất niên ?

Âm thanh ánh sáng là những hiệu ứng không thể thiếu khi tổ chức sự kiện tất niên. Các buổi biểu diễn, âm thanh và ánh sáng nếu đạt chất lượng tốt, tiêu chuẩn, sẽ giúp cho buổi biểu diễn, hay hội họp diễn ra suôn sẻ  và tạo sự hài lòng không chỉ cho người nghe lẫn người dẫn chương trình.

Ca sĩ trong bữa tiệc cuối năm

âm thanh và ánh sáng  trong tiệc tất niên cuối năm

Để không khí trở nên tươi vui và nhộn nhịp, khuấy động bữa đại tiệc cuối năm, doanh nghiệp không thể thiếu những tiếng hát làm cho bữa tiệc sôi động hơn hoặc những hiệu ứng âm nhạc phù hợp với không khí buổi tiệc. Khi đó bạn rất cần một dàn âm thanh tiêu chuẩn để phục vụ cho các nhu cầu cần thiết.

Âm thanh, ánh sáng cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo sự quảng bá, PR hình ảnh của công ty. Dàn âm thanh ánh sáng hoành tráng, công phu và đầu tư sẽ chứng tỏ năng lực tổ chức sự kiện tất niên của công ty, khiến khách tham dự cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào doanh nghiệp. 

Những lưu ý khi lắp đặt âm thanh ánh sáng trong sự kiện tất niên

Để lắp đặt âm thanh ánh sáng không phải là điều dễ dàng và xong ngay tức khắc mà đó đòi hỏi bạn cần tính toán và thử đi thử lại trước khi sự kiện tất niên diễn ra.

  • Kích thước sân khấu

Tổ chức sự kiện tất niên ở khu vực nội hay ngoại thì vấn đề thiết kế dàn âm thanh ánh sáng đều rất quan trọng đặc biệt là đối với sự kiện ngoài trời đòi hỏi bạn phải tính toán kích thước sân khấu cũng như bảo quản thiết bị trước sự ảnh hưởng của thời tiết. Dàn âm thanh ánh sáng có quy mô hay không phục thuộc nhiều vào chiều rộng sân khấu, các hoạt động diễn ra trên đó. 

Âm nhạc cho bữa tiệc cuối năm

âm thanh và ánh sáng trong sự kiện tất niên

  • Đảm bảo tầm nhìn của các khách mời không bị che khuất

Hiệu quả âm thánh ánh sáng được quyết định bởi người thưởng thức. Do đó, tầm nhìn của khách mời rất quan trọng. Phải kiểm tra tầm nhìn đối với sân khẩu nhằm đảm bảo khách dự có thể nhìn mà không bị vật cản che khuất , xem xét treo các vật dụng như đèn, rèm thì có làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của khán giả hay không để đảm hiệu ứng sử dụng thành công.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

màn hình led trong tiệc tất niên

âm thanh ánh sáng tiệc tất niên

  • Người giám sát hệ thống âm thanh

Để phần quá trình lắp đặt và hoạt động của âm thanh ánh sáng thuận lợi và sửa lỗi kĩ thuật dễ dàng nếu gặp vấn đề phát sinh thì cần đến người giám sát các thiết bị đó. Bởi lẽ các thiết bị không tự hoạt động và sự tạo ra hiệu ứng phù hợp với các mục của chương trình tất niên thì cần người điều chỉnh hợp lí, giám sát âm thanh, nhằm quan sát , khắc phục và xử lý kịp thời.

Thuê dàn âm thanh và ánh sáng hoành tráng tại Rạng Danh Việt ?

Nắm bắt được thị yếu sử dụng hiệu ứng sân khấu hoàn hảo cho bữa tiệc, Rạng Danh Việt là công ty tổ chức sự kiện, cung cấp cho thuê các thiết bị âm thanh ánh sáng với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng công ty chúng tôi  luôn mang đến các thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài. Với hệ thống âm thánh ánh sáng sôi động và chân thực nhất mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Các trò chơi tiệc cuối năm

âm thanh ánh sáng phục vụ hoạt động vui chơi

Dàn âm thanh phục vụ tất niên của chúng tôi sẽ được đưa đến theo yêu cầu của quý công ty, chúng tôi sẽ có đội ngũ setup riêng trong suốt quá trình diễn ra, những biến đổi bất ngờ hay những sự cố ngoài ý muốn chúng tôi đều có thể giải quyết một cách cẩn thận, nhanh chóng và chuyên nghiệp sẽ dễ dàng khuấy động cùng bữa tiệc âm nhạc trong buổi tiệc tất niên với dàn âm thanh ánh sáng.

Hệ thống âm thanh và ánh sáng phù hợp, sinh động trong sự kiện tất niên sẽ góp phần khuấy động bầu không khi vui tươi, hào hung của buổi tiệc. Chất lượng âm thanh đạt các tiêu chuẩn tạo sự sống động, ánh sáng phù hợp và chân thực nhất sẽ khiến cho  khách hàng có thể tổ chức một buổi tất niên thành công nhất cho doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tổ chức sự kiện tất niên chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ Rạng Danh Việt qua:

Số điện thoại: 0901 274 479 | email : lienhe@rangdanhviet.com

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *