Gợi ý một số ban nhạc khi tổ chức sự kiện tất niên

Ban nhạc biểu diễn trong đêm tiệc là xu hướng khi tổ chức sự kiện tất niên gần đây thay vì phải dùng âm nhạc được thu âm sẵn. Một ban nhạc sống sôi động sẽ làm cho không khí tất niên trở nên náo nhiệt và hoành tráng. Hơn thế nữa, sự xuất hiện của một ban nhạc sẽ khiến sân khấu thêm phần khuấy động, bớt đi sự tĩnh lặng khi chỉ bài trí backdrop và các đạo cụ trang trí đơn giản. Người làm sự kiện cũng sẽ linh hoạt hơn trong khâu xử lí âm thanh, làm chủ được chương trình và thời lượng âm nhạc.

Ban nhạc tạo điểm nhấn khi tổ chức sự kiện tất niên

Tiết mục tổ chức tất niên

Tiết mục âm nhạc trong tổ chức sự kiện tất niên

Những sự kiện mang nét đậm nét văn hóa như giao lưu các nền văn hóa, lễ hội,… thì nên có ban nhạc dùng các nhạc cụ dân tộc: đàn tam thập lục, đàn tứ, đàn tranh, đàn tì bà, sáo, đàn nhị, … sẽ mang đến bầu không khí nhẹ nhàng, sâu lắng…Còn đối với những sự kiện sang trọng, các buổi lễ, hội nghị hay các buổi chiêu đãi khách như sự kiện tất niên thì nên sử dụng ban nhạc đánh các loại nhạc cụ như: piano, keyboard ghita, violon, pop, jazz, percusion ( trống vỗ bằng tay ), … sẽ đem đến những bản nhạc vui tươi, hiện đại, lịch sự…

Lựa chọn các dòng nhạc cho ban nhạc khi tổ chức sự kiện tất niên

  • Ban nhạc Flamenco

Flamenco là một loại hình âm nhạc dân gian của Tây Ban Nha. Nhạc Flamenco thường được biểu diễn tại các vũ hội, sự kiện, các chương trình tiệc, quán rượu, quán bar, cafe hoặc trên các hè phố… Flamenco là một lại hình nghệ thuật tổng hợp gồm 3 phần: hát, nhảy và guitar cùng với các yếu tố về nhịp điệu (như tiếng vỗ tay và các dụng cụ khác nữa). Đặc điểm của điệu nhảy Flamenco là những tư thế riêng biệt, tiếng búng hay vỗ tay và tiếng giày gõ nhịp điệu trên sàn nhảy (thường là sàn gỗ).

Ban nhạc trong tổ chức tất niên

Ban nhạc trong tổ chức tất niên

Ban nhạc Flamenco gắn liền với hình ảnh người nghệ sĩ bên cây đàn guitar huyển thoại, đó chính là linh hồn của loại nghệ thuật này, nó mang lại cho khán giả một cảm giác đơn sơ, mộc mạc nhưng đôi khi cũng mang lại cho người xem những tiết mục sôi nổi, hào hứng và cháy bỏng với tiếng vỗ tay, tiếng trống đầy tính nghệ thuật hấp dẫn. Với tính nghệ thuật đặc sắc riêng, ban nhạc Flamenco sẽ đưa khán giả phiêu du cùng những giai điệu ngọt ngào, trầm lắng hay sôi nổi, hân hoan của những người dân Digan hoang dã.

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp & cho thuê ban nhạc – nhạc công

  • Ban nhạc Acoustic

Nhạc acoustic là thể loại nhạc chỉ sử dụng hoặc chủ yếu sử dụng các nhạc cụ mộc hoặc cổ điển, trái ngược với việc sử dụng các nhạc cụ điện tử trong các bản nhạc hoặc ca khúc electro. Việc sử dụng từ mới acoustic này xuất hiện sau sự ra đời của các nhạc cụ điện tử, như là đàn guitar điện, violon điện, organ điện và đa nhạc cụ. Các nghệ sĩ trình diễn nhạc acoustic thường phải tăng âm lượng của các thiết bị đầu ra như loa, tai nghe,… bằng cách sử dụng các bộ phận khuếch đại âm thanh điện tử (amply). Tuy nhiên, những thiết bị khuếch âm này vẫn tách biệt với các nhạc cụ khuếch đại, cho dù chúng mô phỏng lại đúng âm thanh nguyên chất của nhạc cụ đó. Thường thì một micrô được đặt phía trước các nhạc cụ acoustic nhằm nối dây đến một amply khi khuếch đại âm thanh.

Ban nhạc -Nhạc công

Ban nhạc -Nhạc công

Âm nhạc chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp sự kiện tất niên của bạn thành công một cách hiệu quả. Nếu bạn đang cân nhắc nên làm gì để sự kiện tất niên thêm phần thú vị thì việc lựa chọn một ban nhạc sống sẽ góp phần làm cho không khí buổi tiệc trở nên đặc sắc, ấn tượng hơn. 

Tìm kiếm công ty cho thuê ban nhạc trong sự kiện tất niên

Rạng Danh Việt chúng tôi có cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói trong đó bao gồm dịch vụ cung cấp nhạc công, ban nhạc sẽ đem đến cho bạn một sự kiện tất niên hoành tráng với những âm thanh vô cùng sống động.

Cung cấp ban nhạc

Cung cấp ban nhạc

Bạn cảm thấy khó khăn bởi có nhiều việc cần làm rồi chứ, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi ngay cho Rạng Danh Việt đi nào!!! Với kinh nghiệm dày dặn từng đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong các sự kiện trước, tất cả khâu chuẩn bị đều được đội ngũ công ty chuẩn bị chu đáo để kế hoạch tổ chức sự kiện tất niên của bạn được diễn ra một cách tốt đẹp.

Hotline: 0901 274 479 | email : lienhe@rangdanhviet.com

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *