Một số lưu ý trước khi chọn địa điểm tổ chức tất niên

Khi tổ chức sự kiện tất niên, bạn phải đối mặt với rất nhiều việc bao gồm việc phải đưa ra quyết định quan trọng. Một trong những số đó là việc quyết định chọn địa điểm tổ chức tất niên, sẽ có tác động lớn nhất đến sự kiện của bạn.

Những trải nghiệm ăn uống, vui chơi trong quá trình tham gia sự kiện tất niên đều bị ảnh hưởng bởi địa điểm mà bạn lựa chọn. Tại sao ư? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể đưa ra quyết định lựa chọn địa điểm tổ chức tất niên đúng đắn nhá ! 

Thời gian thích hợp để chọn địa điểm tổ chức tất niên

tổ chức tất niên công ty

địa điểm tổ chức tất niên

Lúc mà bạn biết và hiểu rõ về những điều sau thì chắc chắn bạn có thể tìm kiếm một địa điểm phù hợp. Ngân sách, số lượng khách dự kiến và các yêu cầu về không gian. Đặt một địa điểm trước khi diễn ra sự kiện ít nhất từ 04 – 06 tháng để bạn có đủ thời gian để lên kế hoạch những thứ quan trọng khác hoặc tìm một công ty tổ chức sự kiện tất niên nếu bạn không có nhiều thời gian.

Một số lưu ý khi lựa chọn địa điểm tổ chức tất niên

  • Vị trí

Để thuận lợi cho nhân viên cũng như khách mời tham dự sự kiện tất niên thì bạn nên chọn những địa điểm nằm trên đường hai chiều thuận tiện cho việc lưu thông, tránh chọn các địa điểm quá xa công ty hoặc trung tâm thành phố. Địa điểm bạn lựa chọn tổ chức tốt nhất nên có chỉ dẫn trên bản đồ để khách tham dự dễ dàng tìm kiếm.

  • Chỗ đậu xe

Nên cân nhắc lựa chọn địa điểm có bãi đỗ xe hoặc đỗ xe có người trông xe không? Một địa điểm với bãi đậu xe lớn thì luôn tốt. Một vài việc cần làm để bổ sung cho khách mời của bạn giúp việc đi lại trở nên thuận tiện hơn:

Thứ nhất: Đàm phán với các dịch vụ đặt xe để họ thiết lập và phân phối mã khuyễn mãi cho khách mời.

Thứ hai: Cung cấp cho một cách cho người tham dự chia sẻ chuyến đi hoặc taxi với nhau. Đây là cơ hội tốt để khách mời tương tác với nhau. Một ứng dụng sự kiện hay cung cấp bảng thông báo với tính năng trò chuyện nhóm sẽ giúp ích cho ý tưởng này.

Xem thêm: Những lí do nên chọn công ty tổ chức tất niên

  • Sức chứa

Bạn sẽ cần biết dung lượng phòng của địa điểm vì một vài lý do. Trước tiên, 500 người (nếu đó là số lượng tham dự sự kiện ước tính của bạn) không thể thoải mái phù hợp với một căn phòng với sức chứa 250 người. Và thứ hai, có những điều kiện an toàn mà địa điểm tổ chức cần phải đảm bảo.

tổ chức tất niên ngoài trời

tiệc tất niên ngoài trời

  • Dịch vụ và tiện nghi

Địa điểm có nhà bếp và nó có cung cấp phục vụ cho sự kiện của bạn không? Nếu có, thường thì địa điểm sẽ miễn lệ phí cơ sở và chỉ tính phí thanh toán xuống cùng với chi phí thức ăn cho mỗi người tham dự. Những địa điểm không có nhà bếp có thể có quan hệ đối tác với một nhà cung cấp thực phẩm mà bạn được yêu cầu sử dụng.

Bạn có thể muốn kiểm tra thực phẩm của họ trước. Nếu nó không đủ tốt, nó có thể tạo ra một tác động tiêu cực đến trải nghiệm của khách mời. Nó có bàn, ghế và khăn trải giường mà bạn có thể sử dụng? Nếu một địa điểm có các mục này, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền và nỗ lực bằng cách sử dụng những gì họ có, giả sử nó phù hợp với chủ đề và không khí của bạn.

  • Bố trí
Tổ chức sự kiện tất niên Hồ Tràm

địa điểm tổ chức tất niên

Hãy lập một kế hoạch trước về nhu cầu địa điểm, cần phải chắc chắn rằng bố trí địa điểm phù hợp với sự kiện của bạn. Đánh dấu lại những vị trí quan trọng như bàn đón khách, thiết bị ánh sáng. Nếu bạn muốn có background đẹp để chụp hình, hay bố trí bên trong bữa tiệc thì lựa chọn những nơi rộng rãi, dễ dàng di chuyển. 

  • Sự linh hoạt

Sự linh động trong ngày tổ chức sự kiện tất niên có thể là một cách tuyệt vời để đàm phán với địa điểm. Tìm xem họ còn chỗ trống những ngày nào. Bạn có thể tùy chỉnh lịch của mình, bạn có nhiều khả năng được giảm giá. 

Tìm kiếm địa điểm tổ chức tất niên công ty

Ekip tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt

Ekip tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt

Bạn cảm thấy khó khăn khi phải đi tìm địa điểm tổ chức sự kiện tất niên, giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất cho bạn là đây. Rạng Danh Việt là công ty tổ chức sự kiện, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra địa điểm phù hợp nhất với chương trình của bạn. 

Hãy liên hệ Rạng Danh Việt ngay để chúng tôi giải quyết những khó khăn của bạn nhé !

Hotline: 0901 274 479 (24/7) |  Email: lienhe@rangdanhviet.com

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *