Lợi ích của việc livestream trong sự kiện tất niên

Livestream đang là xu hướng kinh doanh hiệu quả trong thời đại phát triển như hiện nay. Livestream trong tổ chức sự kiện tất niên là cách làm thông minh và hiện đại, thu hút và tiếp cận được nhiều người.

Chúng ta từng thấy rất nhiều livestream như livestream bán sản phẩm, livestream tư vấn sản phẩm, livestream các sự kiện âm nhạc, livestream trò chuyện từ những người nổi tiếng, livestream hội chợ.. 

Livestream đang làm mưa làm gió và là xu hướng dẫn đầu của công nghệ truyền thông và giải trí hiện nay. Với xu thế hội nhập nghề tổ chức sự kiện cần đáp ứng nhu cầu được trải nghiệm, chứng kiến ngay lập tức của người xem, giúp họ bắt trọn được khoảnh khắc ngay tức thì trong lúc mọi sự kiện đang diễn ra.

Nắm bắt xu hướng livestream, doanh nghiệp sẽ đạt được thành công trọn vẹn và hoàn hảo hơn khi tổ chức sự kiện tất niên. Dưới đây là tất tần tật về xu hướng đang được các doanh nghiệp săn đón hiện nay.

Livestream là gì ?

Livestream được hiểu đơn giản là một đoạn video bao gồm các sự việc đang diễn ra được quay và đăng một cách trực tiếp, mọi người được thấy đoạn video đồng thời với sự việc đó đang diễn ra vào thời gian đó. Người thật việc thật những thay vì nhìn thấy trực tiếp ngoài đời thì nó sẽ thông qua một màn hình, có thể là điện thoại, máy tính …

Tổ chức tiệc cuối năm

Tổ chức tiệc cuối năm

Ngày nay, con người có nhu cầu rất lớn trong việc được chứng kiến, nắm bắt kịp thời mọi sự kiện đang diễn ra khắp mọi nơi. Nắm được sự hiểu biết đó, Facebook và Youtube, hai trang web nổi tiếng này đã cho ra đời ứng dụng livestream, giúp mọi người trên khắp thế giới có thể dễ dàng quay hình trực tiếp tất cả những sự kiện đang diễn ra một cách thuận tiện và đơn giản.

Ca sĩ chuyên nghiệp

biểu diễn hát tiệc tất niên

Đặt biệt, Livestream được dùng khi những người làm event sử dụng công nghệ và hệ thống máy móc, để truyền tải trực tuyến sự kiện đang diễn ra. Tuy nhiên, nếu thực sự muốn livestream với chất lượng tốt về hình ảnh và âm thanh như các chương trình truyền hình trực tiếp, chắc chắn một ekip và máy móc chất lượng là điều không thể thiếu sót.

Vai trò của livestream khi tổ chức sự kiện tất niên

Tương tự như phương thức truyền thông mạng xã hội trong giai đoạn trước đây, các doanh nghiệp ngày nay đều hướng việc tổ chức sự kiện tận dụng nguồn khách hàng mới cải tiến số lượng người tham gia và chất lượng nội dung thông qua việc quay phim sự kiện tất niên đặc biệt là hoạt động livestream trực tiếp. Truyền hình trực tiếp thông qua phương thức livestream mang lại nhiều lợi ích to lớn góp phần vào sự thành công và phủ sóng khi tổ chức sự kiện tất niên của doanh nghiệp.

  • Công khai, lan tỏa thông tin

Tổ chức sự kiện nếu không được quảng bá rầm rộ hoặc khách tham dự không đông đảo thì việc sự kiện được diễn ra không thể tác động hay ảnh hưởng đến mọi người. Khi đó toàn bộ diễn biến sự kiện sẽ không được công khai và được người xem biết đến rộng rãi thậm chí là họ không cảm thấy bản thân sống trong bầu không khí của sự kiện. Do đó livestream là cách thức khiến người xem được tiếp cận và nắm bắt toàn bộ quy trình diễn biến một cách sinh động, hấp dẫn.

Nếu quay phim sự kiện là thành quả sống động được tạo nên sau khi sự kiện kết thúc thì livestream là những thước phim chân thật, lôi cuốn ngay tại thời điểm sự kiện diễn ra khiến mọi người mong đợi, háo hức.

  • Tăng cường tương tác với khách hàng
Âm nhạc cho bữa tiệc cuối năm

livestream  trong sự kiện tất niên

Khi bạn livestream phát trên Youtube hay Facebook, các khách hàng đã kết bạn, theo dõi, like fanpage đều sẽ nhận được thông báo. Do đó ít nhất bạn đã tiếp cận được lượng lớn khách hàng quan tâm tới chương trình sự kiện của bạn. Thậm chí bạn có thể  đẩy hiệu quả cao hơn gấp bội khi chủ đầu tư có thể quảng cáo thêm về sự kiện, tiếp cận khách hàng mới. Sự tương tác qua lại này giúp gia tăng lòng tin của khách về dự án lên rất nhiều.

  • Công cụ marketing hiệu quả

Từ nay đã có cách thay thế cho việc kinh doanh hiệu quả mà không phải kì công lập kế hoạch marketing mấy tháng trời vất vả, chỉ cần mọi thứ tự nhiên chân thật sẽ dễ dàng tiếp cận và thu hút mọi người hơn. Livestream là hình thức đang được dùng rất phổ biến và hiệu quả mang lại rất khả quan. Vậy tại sao lại không tận dụng nó cho sự kiện tất niên hành tráng của công ty ?

Các trò chơi tiệc cuối năm

hoạt động vui chơi trong tiệc tất niên

Xem thêm: Tổ chức tất niên thể hiện văn hóa doanh nghiệp

Tổ chức sự kiện tất niên thể hiện văn hóa khác nhau của mỗi doanh nghiệp, vì vậy cách tổ chức và hoạt động ăn uống vui chơi cũng khác nhau. Chỉ khi livestream mọi người mới thấy được các hoạt động của công ty, thấy được sự đoàn kết của cả một tập thể, thấy được sự tận tâm của ban lãnh đạo và an tâm đặt niềm tin ở sản phẩm của công ty.

  • Chi phí hợp lí

Sử dụng công nghệ livestream hiện nay không quá phức tạp, giá cả cũng không quá đắt nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể marketing bằng phương thức này.

Doanh nghiệp cần phối hợp với đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp quay livestream lên kịch bản cho chương trình, yêu cầu đội quay phim đảm bảo thiết bị và đường truyền tốt. 

Livestream trong tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng ở đâu ?

Nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn chưa nắm rõ và thành thạo sử dụng hoạt động livestream chuyên nghiệp phần lớn là tự quay livestream nhưng chất lượng quay không tốt và không đạt được truyền thông hiệu quả. Đối với các doanh nghiệp lớn, tự quay livestream sự kiện lớn của công ty thì người xem sẽ cảm giác thiếu sự chuyên nghiệp, đôi khi còn phản tác dụng. Vì vậy, cần sử dụng dịch vụ livestream chuyên nghiệp của những công ty tổ chức sự kiện uy tín.

Tầm nhìn sân khấu tổ chức tất niên

Rạng Danh Việt tổ chức sự kiện tất niên

Rạng Danh Việt là một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ livestream sự kiện, hội thảo, khai trương, khánh thành dự án bất động sản … với chất lượng nhân sự tốt và thiết bị thực hiện hiện đại.

Với những thước phim thông qua livestream chân thật, ấn tượng từ công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại TP.HCM, chúng tôi sẵn sàng là đối tác tin cậy và hoan nghênh sự mong muốn hợp tác của các doanh nghiệp hiện nay. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức kiện chuyên nghiệp, xin vui lòng liên hệ với Rạng Danh Việt thông qua:

Hotline: 0901 274 479  | Email: lienhe@rangdanhviet.com.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *