MÚA LÂN SƯ RỒNG TÂN NIÊN – TẤT NIÊN

Không chỉ xuất hiện như một nét đặc sắc khi tổ chức sự kiện tất niên, lân sư rồng còn được trình diễn trong lễ tân niên như một điểm nhấn “có hồn” nhất trong sự kiện.

Múa lân sư rồng tân niên ngày nay càng được nhiều người ưa chuộng và được các doanh nghiệp chuẩn bị để mở màn cho sự khởi động đầu năm mới của mình. Trong những ngày đầu năm mới múa lân sư rồng mang lại nhiều ý nghĩa sâu sắc hơn cho các công ty, doanh nghiệp.

Tổ chức tất niên Hồ Tràm

Múa lân tất niên

Vì sao múa lân sư rồng xuất hiện trong tổ chức tân niên?

Tổ chức tân niên công ty là dịp quan trọng để các doanh nghiệp đánh dấu sự khởi đầu hoạt động của năm mới. Sau kì nghỉ Tết dài, nhiều doanh nghiệp tổ chức tân niên nhằm hội ngộ mọi người, đưa ra lời nhắn nhủ và chiến lược kinh doanh tong năm tới để các nhân viên có thể thấu hiểu và nỗ lực thực hiện. Với ý nghĩa vui tươi và khởi đầu thuận lợi ngày đầu năm, múa lân sư rồng tân niên được trình diễn nhằm mang đến một bầu không khí hoàn hảo, sôi động hơn để bắt đầu cho chuỗi ngày mới.

Múa lân tân niên bưu điện thành phố

Múa lân tân niên bưu điện thành phố

Lân sư rồng khởi nguồn từ Trung Quốc là một nét trình diễn văn hóa đặc sắc rất phù hợp với ngày tân niên diễn ra với tính chất trang trọng và ý đối với hầu hết các công ty, doanh nghiệp. Múa lân sư rồng tân niên là nghi thức biểu diễn không thể vắng mặt trong bữa đại tiệc, đồng thời là điểm nhấn mà các công ty luôn hướng đến khi tổ chức tất niên cuối năm.

Múa lân được trình diễn công phu và đầy tính nghệ thuật thể hiện ý nghĩa biểu trưng về hạnh phúc, may mắn, phát đạt và thành công. Với ý nghĩa đặc sắc này, thì chắc hẳn các công ty và các doanh nghiệp trong các chương trình sự kiện khai trương, tổ chức tân niên sẽ không thể thiếu các màn biểu diễn ấn tượng, đẹp của đội lân sư rồng.

Múa lân sư rồng tân niên công ty có gì độc đáo?

Từ lâu lân là linh vật được xếp thứ hai trong bộ tứ linh “Long-Lân-Quy-Phụng được ví như là biểu tượng của lòng lành, sự thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc. Lân là con vật không có thật mà đó là sự chế hóa, thánh hóa, kết hợp nhuần nhuyễn hài hòa giữa đường nét trang nghiêm với sinh hoạt hùng dũng nhằm mang lại điềm may và sức mạnh.

Múa lân sư rồng tân niên là một trong những màn trình diễn đáng mong chờ nhất đối với khán giả. Lân sư rồng được sử dụng để trình diễn trong tổ chức sự kiện tân niên như một màn biểu nghệ thuật trong dân gian đặc sắc đôi khi là sự tranh tài với nhau giữa các đội múa mang lại không khí tươi vui gần gũi nhằm khởi đầu năm mới thuận lợi, hoành tráng.

Múa lân tân niên Co.op Mart

Múa lân tân niên Co.op Mart

Những tiết mục múa lân thường có sức hút lớn đối với người xem bởi các đường múa uyển chuyển, linh hoạt thậm chí là mạo hiểm, gay cấn. Múa lân sư rồng còn có kết hợp với tiếng trống thùng thình dễ dáng khuấy động bầu không khí vui tươi và rộn ràng của buổi tiệc tân niên nhằm khai pháo, mở đầu năm mới thuận lợi, vạn sự như ý.

Tùy theo không gian rộng hay hẹp, tùy theo ý nghĩa của dịp lễ hội, múa lân có thể biểu diễn từng bài, từng cách múa cho phù hợp. Tuy nhiên sự kết hợp giữa bài múa lân, sư và rồng là sự hòa quyện tuyệt vời  khiến người xem mãn nhãn. Màn biểu diễn của cả ba sẽ mang lại hiệu ứng tích cực cho người xem đồng thời thể hiện được quy mô, tầm vóc lẫn sự đầu tư vào chương trình tân niên của doanh nghiệp. Thực tế có nhiều tiết mục múa lân sư rồng đặc sắc được trình diễn trong tổ chức tất niên công ty mang lại sự thích thú và hấp dẫn người xem.

Múa lân tân niên chuyên nghiệp

Múa lân tân niên chuyên nghiệp

Màn biểu diễn Tứ Quý Bình An – Tứ Quý Hưng Long, lân địa kết hợp,… là những tiết mục đặc sắc trong tổ chức tân niên công ty. Lân tượng trưng cho sự may mắn hanh thông. Không chỉ đầu tư vào kĩ thuật biểu diễn của các tiết mục mà doanh nghiệp còn chú trọng ý nghĩa của từng màn trình diễn mang đến với công chúng có thực sự trọn vẹn và nói hết thông điệp đầu năm của quý công ty. Sau tiết mục, lân có thể tụ sau khách hàng chụp hình lưu niệm vào lúc cắt băng, xúc cát, nhả liển chúc trao cho VIP.

Thuê dịch vụ múa lân tân niên ở công ty tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt?

Tổ chức sự kiện tân niên là nét văn hóa đặc trưng của các doanh nghiệp hiện đại thông qua việc đầu tư sử dụng các tiết mục múa lân sư rồng tân niên làm điểm nhấn quan trọng giúp doanh nghiệp có thể tạo được sự ấn tượng và thu hút khách. Tuy nhiên để có được màn biểu diễn lân chuyên nghiệp, hoành tráng bạn cần tìm đến một công ty tổ chức sự kiện tân niên lớn và đủ uy tín để có màn biểu diễn chuyên nghiệp, ấn tượng.

Múa lân tân niên cơ điện đoàn nhất

Múa lân tân niên cơ điện đoàn nhất

Trong các công ty tổ chức sự kiện tất niên ở Thành Phố Hồ Chí Minh, Rạng Danh Việt tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện tất niên uy tín, chất lượng. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện, chúng tôi tin rằng chương trình tân niên công ty sẽ được dàn dựng và diễn ra thuận lợi mang lại hiệu quả truyền thông lẫn hiệu quả thương mại tốt nhất cho sự kiện của quý công ty vào những ngày đầu năm mới .

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ tổ chức tất niên – tân niên  , dịch vụ múa lân sư rồng tân niên chuyên nghiệp tại Rạng Danh Việt hãy gọi ngay :

Hotline : 090 127 4479 

Email : lienhe@rangdanhviet.com 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *