Công ty tổ chức sự kiện cùng Quốc Thiên ra mắt ca khúc

Quốc Thiên chắc hẳn là một nam ca sĩ rất được nhiều bạn trẻ yêu mến. Anh đến với mọi người bằng các bản tình ca nhẹ nhàng sâu lắng làm thổn thức biết bao trái tim khán giả và gần đây nhất anh đã tung ra singel mới để phục vụ các bạn trẻ yêu âm nhạc mà công ty tổ chức sự kiện Rạng Danh Việt sẽ bật mí trong bài viết sau đây nhé!

Công ty tổ chức sự kiện và Quốc Thiên

  1. Ấn tượng mang tên single ” Lỡ mai này ” :

Quốc Thiên tiếp tục thực hiện single mang tên “Lỡ mai này” sau album “Tình khúc một thời vol 1” đã ra mắt vào cuối năm 2014. Đây là bản ballad kể về một chuyện tình buồn, ẩn chứa sự ân hận cùng nỗi niềm day dứt do nhạc sĩ trẻ Tiên Tiên viết tặng riêng cho nam ca sĩ.

Quốc Thiên ấn tượng với giai điệu, cách viết lời của Tiên Tiên ngay từ lần đầu nghe bản demo ca khúc. Anh đã dành khá nhiều tâm huyết, tình cảm để thực hiện singel này vì nội dung bài hát khá giống với một cuộc tình từng tan vỡ của Quốc Thiên mà công ty tổ chức sự kiện vừa bật mí dành cho các bạn về album này.

Công ty tổ chức sự kiện kết hợp với Quốc Thiên

3. Tìm hiểu về sự nhập tâm của Quốc Thiên qua từng ca khúc:

Nam ca sĩ nhập tâm vào từng lời, từng câu trong quá trình thu âm như kể lại câu chuyện tình cảm của chính mình. Nam ca sĩ chia sẽ anh đã bật khóc khi nghĩ về những kỹ niệm đẹp ở những đoạn cao trào, nhiều cảm xúc. “Qua từng câu hát, tôi muốn gửi gắm vào đó nhiều cảm xúc và nỗi niềm sâu đậm. Cuộc đời này, ai cũng sẽ có những chuyện tình không thể nào quên. Bất cứ chàng trai nào cũng sẽ có những phút yếu lòng khi tưởng tượng ra khoảnh khắc không ai mong muốn”, Quốc Thiên nói.

Sau khi ra mắt single “Lỡ mai này”, nam ca sĩ dự định thực hiện thêm MV và kết hợp với một công ty sự kiện tổ chức một chương trình giao lưu với khán giả kèm theo nội dung bám sát ý tưởng ca khúc.

3. Sự kết hợp với công ty tổ chức sự kiện :

Theo như lời Quốc Thiên, anh sẽ cùng một công ty tổ chức sự kiện dành riêng cho mình khi ra mắt album. Đó là cả tình cảm tâm huyết của một người nghệ sĩ đổ vào một bản nhạc mà mình ấp ủ bấy lâu nay. Đi kèm với MV đẹp còn phải có cả một sự kiện ra mắt hấp dẫn như những nghệ sĩ trước đã làm và thành công chẳng hạn như: Sơn Tùng MTP, Chi Pu,…

Anh mong muốn sẽ mang đến khản giả một bài hát và MV đáng nhớ dành tặng cho những ai đã và đang yêu mến, ủng hộ anh trên con đường nghệ thuật của chính bản thân mình.

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *